Giải Trí

Phim hành động có bối cảnh Việt của Ma Dong Seok sắp ra rạp

JOY 17/05/2022 07:45

Sau dấu ấn đậm nét với bom tấn 'The Eternals', 'ông chú cơ bắp' Ma Dong Seok sắp sửa tái xuất với bộ phim hành động mới có bối cảnh Việt Nam gây chú ý.

Mới đây ngôi sao hành động của màn ảnh xứ Hàn Ma Dong Seok đã có chia sẻ đầu tiên về dự án phim mới của mình. Theo đó, The outlaws 2 (tên khác: The roundup 2), Ma Dong Seok đảm nhận vai chính (thám tử Ma Seok Do) cùng với bạn diễn Choi Gwi Hwa, Heo Dong Won, Park Ji Hwan và Ha Jun tham gia những cuộc phiêu lưu truy bắt tội phạm khét tiếng. 

Poster phim The outlaws 2 (Ngoài vòng pháp luật) 

Ở chuyến phiêu lưu thứ hai của The Outlaws 2 (tạm dịch: Ngoài vòng pháp luật), Ma Seok Do và đồng đội sẽ săn đuổi Kang Hae Sang (Son Seok Gu) - một tên trùm khét tiếng gây ra nhiều tội ác tại Việt Nam. Ma Dong Seok có nhiều cảnh quay tại Việt Nam để phục vụ cho vai diễn của mình. 

Ngôi sao hành động của màn ảnh Hàn tâm sự về vai diễn mới của mình: “Tôi rất vui khi được trở lại với một dự án đã từng được khán giả rất yêu thích. Nhưng chúng tôi cũng lo lắng và cảm thấy phải làm việc chăm chỉ hơn để The outlaws 2 có dấu ấn riêng, không bị cái bóng thành công của phần 1 che lấp”.

This browser does not support the video element.

Trailer chính thức phim The outlaws - Ngoài vòng pháp luật 2.
Ma Dong Seok có màn trở lại trong The outlaws khiến mọt phim mong đợi.

Ma Dong Seok cũng tiết lộ, anh đã tập luyện thêm bộ môn võ Judo, các thế võ tự vệ của quyền Anh để phục vụ cho vai diễn. Bên cạnh đó, nam diễn viên phải đi lại giữa Việt Nam và Hàn Quốc nhiều lần để hoàn tất vai diễn. Nhờ sự chăm chút hơn, bộ phim hẳn sẽ có nhiều phân cảnh hành động, những màn truy bắt tội phạm mãn nhãn và gay cấn hơn so với phần trước.

Ngoài đảm nhận vai diễn chính, “ông chú cơ bắp” còn tham gia The outlaws 2 với tư cách là sản xuất phim. Ma Dong Seok dành nhiều lời khen ngợi cho các bạn diễn của mình, đặc biệt là Son Seok Gu - người đảm nhận vai phản diện trong phim. 

Tạo hình của Son Seok Gu trong vai tên tội phạm khét tiếng.

The outlaws 2 là phần phim tiếp theo của tác phẩm hành động ăn khách cùng tên phát hành năm 2017. Bộ phim xoay quanh những cuộc phiêu lưu thú vị của thám tử huyền thoại Ma Seok Do và đồng đội trong nhóm truy bắt tội phạm bạo lực.

The outlaws 2 dự kiến sẽ được phát hành tại Hàn Quốc từ ngày 18-5 sắp tới. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất