Giải Trí

Phim của Mã Đức Chung bị cắt bỏ 5 tập

THÚY MINH 17/05/2022 09:00

Với rating thấp chạm đáy, mới đây TVB đã thông báo sẽ cắt giảm 5 tập phim 'Người lạ mặt song sinh'.

Theo HK01 cho biết, hiện phía nhà đài TVB đã ra thông báo cắt giảm số tập phát sóng của bộ phim Người lạ mặt song sinh từ 25 tập xuống còn 20 tập. Phim với sự góp mặt của Mã Đức Chung, Trần Vỹ, Thang Lạc Văn, Tưởng Gia Mân, Hà Quảng Bái, Lại Uý Linh,...

Poster phim Người lạ mặt song sinh

Cũng theo HK01, nguyên nhân khiến nhà đài cắt giảm số tập của bộ phim Người lạ mặt song sinh là do hơn 2 tuần lên sóng, phim nhận được nhiều lời chê từ khán giả, rating thấp chạm đáy, với tỉ suất lượt xem khoảng 13,5% dù được nhà đài ưu ái cho phát vào khung giờ vàng.

Bên cạnh việc cắt bỏ nội dung vì rating thấp, phía nhà đài còn có mục đích cạnh tranh với ViuTV.

Việc TVB sẽ cắt bỏ 5 tập phim Người lạ mặt song sinh, nhiều cư dân mạng cho rằng thật đáng tiếc và cảm thấy lãng phí công sức, nỗ lực của các diễn viên, của ê-kíp đoàn phim cũng như tiền của đã bỏ ra. 

Mã Đức Chung và Lại Uý Linh

Người lạ mặt song sinh xoay quanh Cao Thu Thành (Mã Đức Chung đóng) là một đại luật sư có danh có tiếng, trưởng văn phòng luật uy tín thuộc tập đoàn của ba vợ anh - đại gia Lợi Quán Khanh (Khương Đại Vệ đóng).

Nhưng cuộc sống như mơ bên vợ là nữ luật sư tài giỏi, xinh đẹp - Lợi Tử Doanh (Trần Vỹ đóng) bỗng chốc xáo trộn khi anh tình cờ biết đến trang mạng “Người khác trong tôi”. 

Trần Vỹ và Mã Đức Chung

Qua đó, anh phát hiện người yêu cũ của mình - Du Phong (Thang Lạc Văn đóng) đăng tin tìm một người giống anh để làm bạn trai ngắn hạn. Mười tám năm trước, khi đang yêu nhau thắm thiết thì Thành bỏ đi không từ biệt. 

Người ứng tuyển là Vu Kỳ Nam (Mã Đức Chung đóng) có ngoại hình y hệt Thành. Vừa lo lắng người yêu cũ bị lợi dụng, vừa muốn bù đắp tình cảm dang dở khi xưa, Thành bí mật thỏa thuận với Nam để được làm người yêu thế thân của Du Phong trong hai tuần. 

Đồng thời, Nam sẽ đóng vai Thành, vừa đối phó với vợ và ba vợ Thành, vừa ứng phó với những mối nguy ở văn phòng luật sư. 

Thang Lạc Văn

Sau khi phim lên sóng đã nhận được nhiều gạch đá của cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ quan điểm không hiểu tại sao một nhà đài lớn có thể làm một bộ phim để cổ súy cho việc ngoại tình, lừa dối hôn nhân như thế.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất