Giải Trí

Phim 'Cậu Vàng' chính thức rút khỏi CGV và Lotte

KHÁNH ĐÌNH 25/01/2021 14:49

So với số vốn 25 tỉ đồng bỏ ra, phim 'Cậu Vàng' xem như thua lỗ nặng khi thu về chỉ 3,5 tỉ đồng sau hơn nửa tháng công chiếu.

Cậu Vàng đã rút khỏi các rạp chiếu của CGV và Lotte  
 

Từ 25-1, các rạp chiếu của CGV và Lotte đã rút phim Cậu Vàng khỏi các rạp chiếu vì tình trạng rạp vắng tanh, chi phí chiếu phim không đủ bù đắp chi phí vận hành. 

Hiện tại, doanh thu của Cậu Vàng đang rơi vào khoảng 3,5 tỉ đồng. Trong khi đó, số vốn đầu tư ban đầu của phim lên tới một triệu USD, tương đương 25 tỉ đồng.

Fanpage Cậu Vàng cũng ngưng cập nhật thông tin từ cách đây 12 ngày. Bên cạnh đó, các trang review phim đã xóa bài về phim này. Các diễn viên tham gia phim cũng không còn đăng những tin tức quảng bá cho Cậu Vàng. 

Cậu Vàng bị làn sóng tẩy chay dữ dội từ khán giả
 

Việc Cậu Vàng bị rút khỏi phòng chiếu với thời lượng khá sớm không hề bất ngờ bởi từ khi chưa ra mắt, phim đã liên tục dính phốt. Từ những lùm xùm, tẩy chay liên quan đến việc nhà sản xuất chọn chú chó đóng chính là giống shiba của Nhật, đồng thời là việc admin fanpage chính của phim lên tiếng tay đôi với khán giả. 

Đến khi phim ra mắt, Cậu Vàng cũng bị chê là không xứng với văn chương Nam Cao cùng với đó là những phát ngôn "tầm phào" của nữ diễn viên chính đã khiến công chúng không muốn phí hoài tiền bạc và thời gian để ra rạp chiếu. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất