Giải Trí

Phi Nhung gửi lời nhắn xúc động đến con gái là một nữ y tá đang chiến đấu cùng dịch Covid-19 tại Mỹ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:54 | 28/03/2020

Cô con gái ruột của ca sĩ Phi Nhung hiện đang làm y tá tại Mỹ khiến nữ ca sĩ vô cùng lo lắng cho sức khoẻ và an toàn của con gái. Nữ ca sĩ cũng gửi con 400 chiếc khẩu trang cùng lời nhắn xúc động.

Phi Nhung gửi khẩu trang cho con gái và các đồng nghiệp của con tại Mỹ

Những ngày qua, nữ ca sĩ Phi Nhung trong trạng thái lo lắng khi con gái ruột duy nhất là Wendy Phạm đang làm y tá tại xứ cờ hoa giữa tình hình dịch bệnh tại đây đang gia tăng về tỉ lệ người nhiễm bệnh lẫn tử vong.

Mới đây, giọng ca Bông điên điển nhận được nhiều sự quan tâm khi tiếp tục đăng ảnh và chia sẻ về con gái Wendy. Sau thời gian ngừng liên lạc vì con gái phải tăng ca trong bệnh viện, Phi Nhung đã gửi sang Mỹ 400 chiếc khẩu trang. Nữ ca sĩ cho biết, đây là món quà của cô chuẩn bị kỹ lưỡng để gửi tặng con gái và các đồng nghiệp của Wendy tại Mỹ.

Wendy cũng khoe ảnh nhận được khẩu trang từ mẹ Phi Nhung và đã chia sẻ cùng các đồng nghiệp tại Mỹ

Không chỉ tặng khẩu trang, Phi Nhung còn gửi đến con lời nhắn thật xúc động: "Mẹ chỉ làm cho con được như vậy... Vì kỷ niệm một năm làm của con. Mẹ thật sự thấy con cười. Mẹ yêu con nhiều lắm. Cố gắng con nhé. Mẹ rất khỏe, con an tâm nha. Mẹ chỉ ở nhà để con khỏi lo. An tâm công chúa của mẹ.

Nước Mỹ bây giờ lại đứng thứ nhất (về tỉ lệ người bệnh). Mẹ mong con mạnh mẽ như mẹ hồi xưa nhé. Con Phi Nhung mà, cố lên con nhé. Mẹ sẽ may thêm khẩu trang cho con ở Việt Nam nha, loại thật tốt".

Đoạn trò chuyện đầy xúc động của mẹ con Phi Nhung

Trước lời nhắn nhủ của mẹ, Wendy nhắn lại rằng: "Cảm ơn mẹ đã tự mình mua cho con được 400 cái khẩu trang luôn. Con đã đem đi tặng cho bệnh viện của con. Con rất vui và hãnh diện tại vì mẹ không những nghĩ đến con mà nghĩ đến chỗ làm của con và những y tá bên Mỹ. Thương mẹ, yêu mẹ nhiều". 

Các đồng nghiệp của Wendy cũng viết lời cảm ơn Phi Nhung trên mạng xã hội khi nhận được những chiếc khẩu trang chứa đầy tình cảm gửi qua từ Việt Nam.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí