Giải Trí

Phép màu của tiếng cười trước căn bệnh ung thư

Kây Pi (theo Voomed) 25/01/2020 11:00

Ngày nọ, diễn viên hài người Anh Russell Howard nhận được email từ cha mẹ cậu bé Derrick 14 tuổi, cùng lời thỉnh cầu: Derrick đang chống chọi với bệnh ung thư hiểm nghèo, và cậu bé muốn được gặp diễn viên hài độc thoại yêu thích của mình...

“Derrick rất vui tính, đúng kiểu người thích hài hước” Russell chia sẻ dòng cảm tưởng sau cuộc gặp, viral trên mạng với 7 triệu lượt xem.

Theo lời Russell, Derrick kể rằng cậu có một danh sách những điều sẽ thực hiện trước khi qua đời. “Và cậu ấy muốn gặp tôi”, diễn viên hài trẻ tuổi, nổi tiếng với kiểu hài có thể gọi là “phô”- khoa trương hình thể và đôi chút ồn ào trên sân khấu. Russell ngạc nhiên khi biết tiểu phẩm yêu thích của cậu bé thuộc dạng... 18+ “Mr. Dildo” – Ngài dương vật giả, trong đó Russell mặc bộ trang phục món đồ chơi tình dục và vờ đuổi theo những người lớn tuổi. 

Russell và Derrick rất hợp cạ, họ gặp nhau thêm nhiều lần nữa, cho dù bác sĩ bảo thời gian sống của cậu bé chỉ còn tính bằng ngày, và có thể ra đi vào dịp Giáng Sinh năm 2017.

Mỗi lần gặp nhau, cả hai kể chuyện đùa tếu táu cho nhau nghe, và Derrick thoải mái chia sẻ cảm nghĩ về những tiết mục của Russell mà cậu thấy hay và chưa hay... 

Ở lần thứ năm thăm Derrick, Russell được cậu bé hỏi một câu xé lòng: “Anh sẽ tới dự đám tang của em chứ?” 

Đương nhiên Russell trả lời là có, nhưng diễn viên của chúng ta cũng nhanh chóng phát hiện ra, cậu bé lém lỉnh Derrick còn có một kế hoạch “đen tối” khác dành cho sự ra đi của mình: cậu muốn Russell đến dự đám tang cậu trong bộ trang phục “siêu quậy” kia!

Chưa hết, Derrick bảo cha mình sẽ mặc trang phục thần chết và trỏ lưỡi hái tử thần tới bất cứ ai dám hó hé. 

“Cậu ấy chiến đấu với nỗi sợ hãi bằng sự hài hước. Cực kỳ dũng cảm, không thể tin được!” Russell cảm thán, và quyết định… chơi tới. Diễn viên hài lên kế hoạch chi tiết từ chặng đường dẫn tới nghĩa trang, sao cho không băng ngang qua bất cứ ngôi trường nào (để học sinh ngây thơ khỏi…thắc mắc!), thậm chí còn nhờ Derrick xác nhận bằng văn bản, phòng ngừa những khiếu nại pháp lý có thể xảy ra...

Nhưng câu chuyện này lại có một kết thúc bất ngờ, đầy...có hậu: Derrick, thần kỳ thay, đã khỏi ung thư!

Thế là Russell đã mời cậu bé xuất hiện trong chương trình truyền hình Wonderbox, và Derrick, ngạc nhiên chưa, xuất hiện trong bộ trang phục… Ngài Dildo, trước những tràng vỗ tay vang dội.

Một kết thúc rơi nước mắt, đắt tiếng cười của cậu bé Derrick đầy nghị lực và hài hước! 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất