Giải Trí

Phan Hiển được Khánh Thi thưởng nóng môtô tiền tỷ

Hà My 17/05/2022 20:11

Khánh Thi bí mật mua môtô tiền tỷ tặng ông xã Phan Hiển mừng anh giành ba huy chương vàng tại SEA Games 31.

Sáng 17/5, Phan Hiển hào hứng khoe loạt ảnh chụp cùng chiếc môtô mới toanh. “Vừa giành huy chương vàng xong được bà xã Khánh Thi thưởng nóng ngay em này. Không có từ nào có thể diễn tả được cảm xúc lúc này”, Phan Hiển xúc động nói. Trong khi đó, Khánh Thi khiêm tốn nói đây là món quà “nho nhỏ” tặng ông xã mừng thành tích của anh tại SEA Games 31.

Phan Hiển bên chiếc môtô được bà xã Khánh Thi tặng.

Chiếc môtô mới tậu của Phan Hiển là Harley-Davidson Breakout phiên bản màu đặc biệt Mineral Green Metallic trị giá hơn một tỷ đồng. Khánh Thi tiết lộ cô ấp ủ mua chiếc xe này từ 6 tháng trước khi thấy anh đăng ảnh ngồi lên xe của một người bạn và nói ước mua được nó. 

Thời điểm đó, cô đã bí mật liên hệ với hãng để tìm hiểu thông tin và đăng ký đặt mua. Suốt nhiều tháng qua, cô giấu chồng để tạo bất ngờ cho anh. Sau khi Phan Hiển giành được ba huy chương vàng tại SEA Games 31, Khánh Thi liền dẫn anh đến showroom và tặng quà khiến Phan Hiển vỡ òa hạnh phúc. 

Cặp sao tình tứ bên "chiến mã" mới. 

Hôm 15/5, tại Nhà thi đấu Long Biên (Hà Nội), Phan Hiển lập cú hat-trick ở bộ môn dancesport với ba tấm HCV tại SEA Games 31 cùng bạn nhảy Thu Hương. Ba năm trước tại SEA Games 30 diễn ra tại Philippines, kiện tướng dancesport đạt một huy chương vàng. 

Khi chứng kiến Phan Hiển giành huy chương vàng, Khánh Thi bật khóc nức nở vì hạnh phúc. Phan Hiển ôm hôn vợ chia vui và cảm ơn cô luôn là hậu phương vững chắc đồng hành cùng anh trong suốt nhiều tháng tập luyện vất vả.

This browser does not support the video element.

Khánh Thi xúc động khi Phan Hiển giành huy chương vàng.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất