Giải Trí

Phan Đinh Tùng ra MV cổ vũ tuyển VN trước khai mạc SEA Games 31

VƯỜN KHOAI 12/05/2022 21:45

Trước thềm lễ khai mạc SEA Games 31, ca sĩ Phan Đinh Tùng ra mắt MV 'Hàng triệu con tim' như lời động viên, cổ vũ cho đội tuyển nước nhà.

This browser does not support the video element.

MV "Hàng Triệu Con Tim'" - Nguồn: YouTube Phan Đinh Tùng 

Hàng triệu con tim khắp cả nước, trong đó có nhiều văn nghệ sĩ cùng hướng về các đội tuyển Việt Nam tham gia các bộ môn thi đấu tại Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31. 

SEA Games 31 diễn ra từ ngày 12-5 đến 23-5 tại 12 tỉnh, thành trong cả nước. SEA Games lần này tổ chức 40 môn thi với 526 nội dung với sự tham gia của hơn trên 10.000 vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài... 

Góp phần cổ vũ, lan tỏa tinh thần thể thao, nhiều nghệ sĩ đã hưởng ứng và chào đón sự kiện quan trọng này bằng việc sáng tác và phát hành những ca khúc cổ động thể thao. 

Điển hình là MV Hàng triệu con tim do ca sĩ Phan Đinh Tùng thể hiện. MV truyền cảm hứng mạnh mẽ về tinh thần thể thao, chia sẻ niềm đam mê bóng đá và là lời cổ vũ đầy nhiệt huyết cho đội tuyển quốc gia tham gia thi đấu trong kỳ đại hội lần này. 

Ca khúc thể hiện tinh thần hào hùng, tiếp sức mạnh cho các cầu thủ - Ảnh: NVCC

Ca khúc mở đầu với giai điệu nhẹ nhàng như lời nhắn nhủ đến với các vận động viên trước khi bước vào các trận đấu cam go, thử thách. Còn phần điệp khúc tuy chậm rãi, nhưng vẫn giữ nhịp mạnh mẽ, như cách các vận động viên bắt đầu nhập cuộc thi đấu “chậm mà chắc”. 

Điểm nhấn là phân đoạn hai của ca khúc, tiết tấu được đẩy nhanh, hùng hồn kèm với tiếng trống thúc giục khiến khán giả có cảm giác như đang ngồi tại khán đài xem trận đấu. 

Hai tiếng “Việt Nam” được lặp đi lặp lại nhiều lần trong ca khúc cùng hình ảnh áo dài, áo thun, áo vest đỏ với biểu tượng sao vàng trước ngực, chính là biểu tượng mạnh mẽ cho thông điệp của niềm tự hào, tinh thần đoàn kết dân tộc với mong muốn các cầu thủ mang về chiến thắng vinh quang. 

MV được quay hình ấn tượng trên đồi cát - Ảnh: NVCC

Ngày 14-5 tới, Phan Đinh Tùng  tổ chức minishow  Hàng triệu con tim, tại phòng trà Đồng Dao với sự tham gia của ca sĩ khách mời Tố My. Đây cũng là một cách lan tỏa thông điệp, tinh thần, cảm hứng tích cực cũng như tiếp lửa cho các đội tuyển tham gia thi đấu tại SEA Games 31. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất