Giải Trí

#Gameshow truyền hình

Phạm Anh Khoa tiếc 'đứt ruột' khi học trò dừng cuộc chơi vì COVID

MẪN NHI

Đăng lúc 07:11 | 20/02/2022

Dàn HLV lẫn khán giả Rock Việt đều “đứng ngồi không yên" trước những phần thi vô cùng sôi động đến từ các band rock thuộc của HLV Phạm Anh Khoa - Trần Tuấn Hùng.

Đây cũng chính là những “chiến binh" cuối cùng của vòng Đối đầu trước khi chương trình bước sang vòng 3 - vòng Thử thách. 

Tập 6 Rock Việt đã khiến khán giả không thể rời mắt vì những tiết mục máu lửa, đậm chất rock của dàn thí sinh đến từ team Đại Bàng Trắng của  HLV  Phạm Anh Khoa - Trần Tuấn Hùng. 

Sau hai đội đối thủ, bộ đôi HLV Phạm Anh Khoa - Trần Tuấn Hùng phải đau đầu khi đưa ra quyết định những band rock nào sẽ được bước tiếp vào vòng trong.

Trước khi có những giờ phút căng thẳng dõi theo học trò, Phạm Anh Khoa đã mang đến tiết mục khai màn tập 6 với ca khúc Đừng nhìn lại. Giọng ca của rocker đình đám kết hợp cùng những nhạc công điêu luyện đã khiến đội ngũ HLV phải đứng phắt dậy, đòi đại diện đội Đại Bàng Trắng trình diễn thêm. 

Ban Giấy Gấp

Các thí sinh đầu tiên của đội Đại Bàng Trắng bước vào vòng 2 là Giấy Gấp với ca khúc Chuyến xe. Nhóm được nhận xét có phần dạn dĩ hơn vòng đầu tiên nhưng phần thi vẫn chưa hoàn toàn thuyết phục các HLV. 

Band rock thứ 2 bước vào vòng Đối đầu là Brainwave với phần thi là ca khúc do chính guitarist của nhóm sáng tác mang tên Gạt. Thông qua bài hát, Brainwave muốn truyền tải thông điệp đến người nghe: “Dù đang một mình hay đang ở nơi nào hãy cố gắng phấn đấu để không được gục ngã”. 

Ban Brainwave

Nhận xét về phần thi của Brainwave, HLV Đinh Tuấn Khanh cho biết: “Phiên khúc và bridge bắt vào điệp khúc quá dài nhưng phối nhạc quá hay quá tốt”. Đặc biệt, guitarist đáng yêu của nhóm đã “lọt vào tầm ngắm" của “chị Chanh" vì phong thái biểu diễn tự tin, tỏa sáng. 

Band Nòw

Nòw là band rock thứ 3 của team Đại Bàng Trắng bước vào vòng Đối đầu. Tỉnh - một ca khúc vừa được nhóm sáng tác chưa được bao lâu nên khi được mang lên sân khấu đã khiến phần thi có phần chưa hoàn hảo. 

Thủ lĩnh Ngũ Cung - Đỗ Hoàng Hiệp cảm nhận có một sự khác biệt nhưng vẫn chưa đủ để thỏa mãn, phần phối khí của ca khúc còn vụn. Dẫu vậy, HLV Trần Tuấn Hùng khẳng định: “Nếu có nhiều thời gian hơn, khả năng của Nòw sẽ còn tiến xa”.

Band Metanoia

Kế đến, Metanoia - một trong những band rock được trông đợi nhất của Đại Bàng Trắng cuối cùng cũng “ra trận". Cả nhóm đã mang đến cho khán giả một ca khúc mới hoàn toàn, chỉ sáng tác trong 5 ngày ngắn ngủi nói lên hình tượng rắn lột xác, gửi gắm thông điệp: “Cuộc sống có nhiều khó khăn và chúng ta vẫn phải từng bước vượt qua để lột xác”. 

Khi được hỏi liệu có phải quá mạo hiểm khi mang một bài hát mới lên sân khấu, đại diện nhóm chia sẻ vì Thỏ Trauma - thành viên nữ duy nhất của band muốn nên tất cả đều “chiều". 

Tưởng chừng sẽ được nghe phần thi của Phách Ca - band rock cuối cùng đội Đại Bàng Trắng,  khán giả tiếc nuối khi biết nhóm đã dừng chân tại chương trình vì một số thành viên dương tính với Covid-19. 

Đại diện nhóm chia sẻ: “Trong thời gian mới bay từ Hà Nội vào Sài Gòn thì đã có 2 người trong nhóm dương tính, xét nghiệm PCR thì Phách Ca cả đoàn 5 người hết 4 người dương tính rồi phải đến bệnh viện dã chiến cách ly và điều trị. 

Vì tình hình vậy nên không thể tiếp tục đồng hành cùng Rock Việt. Hi vọng rằng sẽ còn cơ hội tiếp tục quay trở lại chương trình”. HLV Phạm Anh Khoa tiếc nuối khi nghe câu chuyện của các học trò: “Đại bàng trắng đã rớt một hạt giống nặng ký của đội mình, giảm đi sự hấp dẫn chung cho cả Rock Việt”. 

Sau tiết mục Có những thế giới của ban nhạc Bụi Gió, bộ đôi HLV Phạm Anh Khoa - Trần Tuấn Hùng cực kỳ khó khăn khi đưa ra quyết định cuối cùng: 3 band rock của Đại bàng trắng tiếp tục đồng hành cùng Rock Việt là Metanoia, Brainwave, Giấy Gấp. 

Như vậy, 9 band rock tài năng nằm trong danh sách bước vào vòng 3 đã chính thức lộ diện. Ngoài 3 đội từ Đại Bàng Trắng, Mãnh Hổ Gầm sẽ gồm 3 đội: Cheffin, Bumblebee và Mèow Lạc. Trong khi đó, Whee!, Aqua Band và Poseidose sẽ là đại diện của team Phượng Hoàng Lửa. 

Cả 9 đội sẽ cùng tiến thẳng vòng Thử thách với ba mức thử thách có độ khó tăng dần chờ đợi các thí sinh ở mỗi tập. 


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí