Giải Trí

Pha Lê tiết lộ từng xài hàng fake, không có nhu cầu kiếm nhiều tiền

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:03 | 16/01/2021

Khác với nhiều nghệ sĩ khác, Pha Lê dám thẳng thắn thú nhận mình từng sử dụng túi fake, quần áo giá bèo. Và màn thẳng thắn này của cô nàng cũng chỉ nhằm để... kiếm sô!

Pha Lê thú nhận bản thân từng xài hàng fake và không có nhu cầu kiếm nhiều tiền

Những ngày qua, Pha Lê trở thành tâm điểm bàn tán vì câu chuyện dạy làm pate Hải Phòng với giá từ 100 triệu đồng hạ xuống 20 triệu đồng cho những ai muốn kinh doanh từ món hái ra tiền này.

Nối tiếp chuỗi phát ngôn gây bão, chiều ngày 15-1, Pha Lê lại thú nhận chuyện từng xài hàng giả (fake) và không có nhu cầu kiếm nhiều tiền trước khi sinh con gái đầu lòng. 

Cô viết: "Ngày xưa ưng thì diễn không ưng thì thôi... ham chơi nhiều hơn ham làm. Cũng do tiền kiếm dễ quá mà nhu cầu bản thân lại không có nhiều! Ai chơi thân sẽ biết mình là kiểu túi hiệu một năm mua một cái, thích cái nào quá lắm thì mua đồ fake cầm chơi cho thoả cơn nên chẳng bao giờ post khoe với ai! Kim cương hột xoàn thì chưa đủ tuổi xài. 

Nữ ca sĩ cho biết mọi suy nghĩ kiếm tiền của mình thay đổi từ khi có con gái

Quần áo dưới 500 nghìn hơi bị nhiều, mặc xong thanh lý đi mua đồ mới khoẻ re. Nhà lầu xe hơi thì có rồi, lầu 16 cũng được gọi là lầu đó thôi. Đấy... nhu cầu chẳng có gì. Nhiều lúc nghĩ đi làm có tiền để làm gì, không bồ không chồng không con...

Ba mẹ cũng già cả chẳng ham tiền... Ơ thế cày bửa mặt ra làm gì? Ai mê biệt thự chứ mình thì không, có một mình ở nhà to thế sợ ma lắm, đi ra đi vào chẳng có ai chán bỏ xừ ra. Cuối cùng đổ hết vào du lịch, ăn ngon, chơi vui... hết! Nên máu tham tiền là không có, bản thân thấy thế là đủ không cần hơn!".

Tuy nhiên, khi bé Ốc - con gái của nữ ca sĩ chào đời đã khiến cô có ý thức được việc phải chăm chỉ kiếm tiền để lo cho con cuộc sống đầy đủ nhất có thể: "Nhưng kể từ ngày 18-10 năm ngoái thì khác nha. Giờ đầu chỉ nghĩ tới kiếm tiền, để làm gì ư, lo cho tương lai bà Thiên Ý chứ sao. Lại còn thêm vụ sợ chết nữa, con đẹp xinh ngoan thế mà bỏ nó lại thì nghiệp quật 800 kiếp không đầu thai nổi nên nhất định phải sống dai sống lì chơi với con. 

Thế nên, có vất vả bao nhiêu dù không phải cho bản thân thì vẫn cứ là sẵn sàng nhé! Các bác ơi book show em đi, hát múa uốn dẻo bắn cung em ráng em cũng làm, trừ làm gì phạm pháp ra còn lại em làm hết... Chân ái cuộc đời em để sống có mục đích đã xuất hiện nên em không có lí do để buồn đâu ạ. Giờ em hiểu rằng em chính thức phải lao động miệt mài đây". 

Sau nhiều mối tình dang dở, Pha Lê tìm được bến đỗ hạnh phúc bên doanh nhân người Mỹ gốc Hàn. Cô đăng ký kết hôn vào tháng 7-2020. Đến tháng 10-2020, nữ ca sĩ hạ sinh con gái đầu lòng cho chồng ngoại quốc. Ái nữ nhà Pha Lê có tên tiếng Việt là Thiên Ý, tên ngoại quốc là Honora Shin, tên gọi thân mật là bé Ốc.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí