Giải Trí

Penthouse tập 20: Ơn giời, bác sĩ Ha đã can đảm đối đầu cô vợ ác ma

TUỆ NHI 04/01/2021 11:00

Bác sĩ Ha cuối cùng đã có đủ dũng khí đối đầu trực diện với vợ cũ - cô giáo Cheon sẽ là tình tiết thú vị trong tập 20 của 'Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu'.

Ở những diễn biến trước của Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu, cuộc hôn nhân không tình yêu Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Ha Yoon Cheol (Yoon Joong Hoon) đã chính thức chấm dứt. Dù giải thoát khỏi quan hệ vợ chồng nhưng cả Cheon Seo Jin và bác sĩ Ha vẫn có mối liên hệ bởi con gái Eun Byul đang có vấn đề tâm lý. 

Dù đã ly hôn, bác sĩ Ha và cô giáo Cheon vẫn căng thẳng mỗi lần đối mặt

Trong khi bác sĩ Ha liên tục cảnh báo vợ cũ rằng con gái đang có vấn đề tâm lý nhưng Cheon Seo Jin gạt phăng đi và cho rằng, chồng cũ là người không biết thức thời, chỉ quan tâm đến những tiểu tiết. Đến cuối tập 19, Cheon Seo Jin và chồng cũ Ha Yoon Cheol đã bị sốc khi con gái Ha Eun Byul phẫn nộ nói với họ: "Con không làm gì sai. Chỉ là bố mẹ dạy con sai cách". 

Trong khi Ha Yoon Cheol luôn cảnh báo về bệnh tình con gái, Seo Jin lại cố tình làm ngơ

Trái với phản ứng hoang mang của bác sĩ Ha, Cheon Seo Jin vẫn kiên quyết rằng, không có sự an ủi nào với con gái tốt hơn là việc cô trở thành chủ tịch tập đoàn Cheong Ah. Nhưng “trời tính không bằng người tính”, ngay trong buổi lễ nhậm chức, cô giáo Cheon đã nhận ngay "quả đắng" khi bị tra còng tay ngay trên bục nhậm chức khi dính vào cáo buộc tham nhũng, gian lận tuyển sinh và giả mạo điểm số. Điều này, như một gáo nước lạnh dội lên đầu Ha Eun Byul khiến cô bé chịu đả kích cực mạnh. 

Trong những hình ảnh mới hé lộ từ ê-kip Penthouse, Ha Yoon Cheol và Cheon Seo Jin sẽ có màn đối đầu căng thẳng. Khi cô giáo Cheon vẫn giữ được sự điềm tĩnh kiêu ngạo vốn có, chồng cũ đã không kìm được phẫn nộ khi nhìn cô với ánh mắt căm giận tột độ. 

Cuộc đối đầu của cô giáo Cheo và chồng cũ sẽ mở ra tình tiết mới hấp dẫn cho Penthouse

Cả hai dường như đang kìm lại những giọt nước mắt khi cố giữ cảm xúc khiến người xem tò mò liệu không biết biên kịch sẽ đưa cặp vợ chồng oan gia này đối mặt với cuộc khủng hoảng mới nào? 

Đặc biệt, ê-kip làm phim cũng chia sẻ rằng sẽ có một cú plot twist mới sẽ xảy ra với gia đình cô giáo Cheon và bác sĩ Ha trong những tập cuối. Liệu cú twist này sẽ là điều gì? 

Phải chăng người tố cáo và gửi video cho Cheon Seo Jin không phải chị đẹp Soo Ryun hay tỉ phú đẹp trai Logan Lee? Sẽ còn một nhân vật nào mới xuất hiện để đưa diễn biến phim đẩy lên cao trào vào 2 tập cuối? 

Tất cả câu trả lời sẽ có trong tập 20 Penthouse sẽ lên sóng tối nay trên kênh SBS.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất