Giải Trí

Ông xã ca sĩ Hồng Ngọc nhiễm COVID-19 tại Mỹ

KHÁNH ĐÌNH 28/01/2021 14:25

Cách đây ít giờ, ông xã của ca sĩ Hồng Ngọc đã thông báo bị nhiễm COVID-19 tại Mỹ.

Chồng ca sĩ Hồng Ngọc thông báo bị nhiễm COVID-19

Trên trang cá nhân, Thomas Tâm - chồng "mắt nai cha cha cha" Hồng Ngọc - cho biết thời điểm này bị nhiễm COVID-19 cũng là sớm hay muộn vì anh sống ở Mỹ và chuyện hạn chế tiếp xúc với bên ngoài chỉ là biện pháp tạm thời. Điều anh lo lắng hơn cả là sợ lây cho vợ con. 

Ông xã của ca sĩ Hồng Ngọc viết: "Cuối cùng thì cũng bị nhiễm COVID-19 và hôm nay trời nắng đẹp, mình ráng lết ra ngoài đi bộ hít thở không khí trong lành và viết vài lời gửi tới quý cô chú anh chị em đã thương Tâm. Vì muốn cho mình được chóng hồi phục, Ngọc mang thức ăn đặt ở trước cửa phòng rồi mình mở cửa bưng vào phòng để ăn, y chang tù binh!

Em đã đưa bao nhiêu cũng ăn hết, ăn nhiều hơn cả lúc không bệnh. Một ngày 4-5 bữa! Uống nước cam vắt, nước xả gừng chanh đủ các loại, xông ngày hai lần,... nói chung là làm tất cả để được hồi phục.

Giờ mình chỉ đang mong muốn một điều là Ngọc không bị lây, mà làm sao không lây được chỉ có thể là phép lạ thôi! May mắn là ông bà đã có kết quả xét nghiệm âm tính và ông bà phải sống riêng không gặp các con cháu nhà Tâm nữa".

Ông xã Hồng Ngọc cách ly tại nhà và ở phòng riêng, không được tiếp xúc với vợ con. Thức ăn và nước uống được chuẩn bị và để ngoài cửa

Hiện tại, Hồng Ngọc đang rất lo lắng cho ông xã. Cô chỉ có thể giao tiếp với chồng qua điện thoại. Mọi thức ăn được cô đem đến và để trước cửa phòng của anh, chỉ giao tiếp qua điện thoại. 

Nhận sự chăm sóc của vợ, Thomas Tâm xúc động: "Cho tôi được cảm ơn người vợ của tôi trước mặt bá quan văn võ. Cảm ơn em đã lo lắng cho anh và cả nhà mấy ngày nay. Nhiều lúc lười ăn, lười khò muối, lười uống nước nhưng thấy em lo cho anh như thế thì thức ăn em đưa anh bao nhiêu anh cũng phải ăn cho hết.

Mấy nay không dám cãi lời em mà chỉ biết nghe lời thôi, đúng không? Anh biết em bị áp lực lắm, thôi em ráng lên nhé! Nhờ em chăm sóc anh tốt như vậy, anh sẽ mau chóng hồi phục thôi! Cầu xin cho em được khỏe mạnh để lo cho gia đình mình ngay lúc khó khăn này".

Hàng loạt nghệ sĩ gửi lời động viên, chúc ông xã ca sĩ Hồng Ngọc mau hồi phục

Rất nhiều bạn bè và sao Việt như: Tóc Tiên, Quang Minh, Hồng Đào, Minh Khang, Đan Trường, Khả Như, Phi Nhung, Đức Tiến, Quách Tuấn Du, Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết, Quang Dũng,... đã gửi lời động viên đến ông xã nữ ca sĩ cũng như chúc anh mau hồi phục.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất