Giải Trí

Ông trùm băng đảng từng đánh Lưu Đức Hoa ở nơi công cộng là ai?

THÚY MINH 05/06/2021 10:10

Là một nghệ sĩ được cả hắc đạo lẫn bạch đạo nể mặt, nhưng Lưu Đức Hoa lại bị một đại ca giang hồ vùng Đông Bắc đánh cho sợ không dám bén mảng đến.

Nhắc đến Lưu Đức Hoa, không những khán giả mà đồng nghiệp bạn bè, đàn em trong giới đều rất kính trọng, yêu quý anh. Không những thế, Lưu Đức Hoa còn được lòng của những bậc đàn anh “có máu mặt” trong giang hồ.

Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động của mình, Lưu Đức Hoa từng dính vào một vụ lùm xùm với “ông trùng băng đảng” Đông Bắc. Thậm chí, Lưu Đức Hoa còn bị ông trùm xã hội đen vùng Đông Bắc chửi và đánh trước mặt nhiều người. Người này chính là Lưu Dũng.

Lưu Dũng là con thứ hai trong nhà, nên mọi người thường gọi anh là anh hai. Do sinh ra ở Đông Bắc, ảnh hưởng văn hoá nơi đây nên Lưu Dũng là một người rất mạnh mẽ. 

Lưu Dũng bảo kê không dưới 20 công ty lớn nhỏ, đồng thời tham gia vào một số lĩnh vực mang lợi nhuận cao như ngành giải trí, bất động sản,… Có thể nói, Lưu Dũng là một trong những đàn anh có máu mặt, một tay che trời tại vùng Đông Bắc nói riêng và Đại lục nói chung.

Vào năm 2000 khi Lưu Dũng và nhóm bạn của mình mở công ty riêng, vì muốn tăng sức ảnh hưởng cho công ty nên đã quyết định mời Lưu Đức Hoa đến biểu diễn. Vào thời điểm này, Lưu Đức Hoa đã trở thành một ngôi sao lớn tại châu Á, còn Lưu Dũng lại là một ông trùm khét tiếng vùng Đông Bắc, một tay che trời nên nam diễn viên đã nhận lời biểu diễn.

Lưu Dũng, ông trùm vùng Đông Bắc từng đánh Lưu Đức Hoa, hai ông trùm Hong Kong không dám ra mặt

Sau khi Lưu Đức Hoa hát xong, người của “ông trùm" Lưu Dũng cho rằng Lưu Đức Hoa hát không nghiêm túc và hát không hay. Sau khi nghe vậy, Lưu Dũng chỉ biết tức giận, đưa cho Lưu Đức Hoa 1,5 triệu NDT (hơn 5,3 tỉ) thay vì 3 triệu NDT (hơn 10,7 tỉ)   như ban đầu. 

Bị ăn chặn hết một nửa số tiền cát-sê, Lưu Đức Hoa đã yêu cầu Lưu Dũng đưa thêm 1,5 triệu nữa nhưng lại bị Lưu Dũng tát vào mặt khiến mặt mũi anh bầm tím, chấn thương một số nơi trên cơ thể.

Không những không trả hết số tiền cát-sê mà Lưu Dũng còn cảnh cáo Lưu Đức Hoa trước mặt đông người: “Dù bạn là vị vua nào đi chăng nữa, đây là Đông Bắc (Trung Quốc) chứ không phải Hong Kong. Mẹ kiếp, tôi có thể để anh nằm xuống tại đây. Anh không muốn quay trở lại Hong Kong nữa phải không?".

Hành động của Lưu Dũng khiến thiên vương Lưu Đức Hoa mất hết thể diện, nhưng quả thực lúc đó anh ta đang ở trong "lãnh địa" của Lưu Dũng nên không thể làm gì, chỉ có thể chịu đựng và quay về Hong Kong.

Sau khi bị Lưu Dũng tấn công, với mối quan hệ thân thiết của mình tại Hong Kong, Lưu Đức Hoa đã cầu cứu hai ông trùm xã hội đen máu mặt tại Hương Cảng là Hướng Hoa Cường và Nhậm Đạt Hoa. Tuy nhiên, cả hai đều né tránh vì sợ. 

Cũng vì vậy, Lưu Đức Hoa sợ sệt không dám đến Thẩm Dương (Đông Bắc) để biểu diễn cho đến khi Lưu Dũng bị bắt.

Không những từng đánh Lưu Đức Hoa, Lưu Dũng từng “xử đẹp” luôn con trai của một phó thị trưởng. Thậm chí, Lưu Dũng còn ngang nhiên đấu súng trên phố với cảnh sát. Tuy nhiên, không lâu sau Lưu Dũng bị cảnh sát bắt và kết án tội tử hình.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất