Giải Trí

'Ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn được fan tặng quà khủng: 20.000 m2 đất ở Lâm Đồng

Khánh Đình

Đăng lúc 11:15 | 05/03/2020

Ngọc Sơn vừa có chuyến thăm khu vườn rộng 20.000 m2 do một người hâm mộ lâu năm tặng. Anh cũng tiết lộ sẽ dành một phần quỹ đất để trồng các cây thuốc để tặng bà con nghèo chữa bệnh.

Ngọc Sơn khoe khu vườn 20.000m2 được người hâm mộ tặng

Chuyện người hâm mộ tặng những món quà hết sức đặc biệt và giá trị cho nghệ sĩ vốn không còn lạ nhưng mạnh chi như fan của Ngọc Sơn quả là hiếm có. 

Theo tiết lộ của "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn, đất vườn mà anh được tặng tại Lâm Đồng rộng 20.000 m2, đang trồng đủ loại cây ăn trái như: Sầu riêng, mít, bơ, chuối… cùng với rất nhiều loại rau củ quả sạch. 

Đặc biệt, ở giữa khu đất còn có một con suối lớn đầy cá. Vì diện tích quá lớn nên nam ca sĩ phải thuê người trông coi và chăm sóc cây cối, hoa màu.

Không chỉ trồng cây ăn trái và rau củ quả, Ngọc Sơn tiết lộ anh còn có kế hoạch xây dựng một vườn thuốc quý. "Tôi dự định sẽ dành một khoảng để trồng các loại dược liệu, dành tặng cho bà con nghèo có điều kiện trị bệnh" - nam danh ca chia sẻ thêm. 

Ngọc Sơn say mê chăm chút cho khu vườn mỗi khi về đây thư giảnTin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Fan Sơn Tùng đại chiến fan Jack

    Fan Sơn Tùng đại chiến fan Jack

    Nguyên nhân khiến fan của hai ca sĩ Sơn Tùng M-TP và Jack khẩu chiến tưng bừng trên mạng xã hội thiệt khiến ai nấy phải thốt lên: Nhàn rỗi sinh nông nổi là đây!

    12/05/2021 21:35