Giải Trí

Ở khu cách ly, Khánh Vân vẫn nổi bật khi diện pyjama in hình mình

KHÁNH ĐÌNH 10/06/2021 15:05

Khánh Vân đang giữ tinh thần rất tốt và truyền đi cảm hứng tích cực như cô vẫn luôn làm trước đó dù phải thực hiện cách ly theo quy định.

 Khánh Vân đã về đến Việt Nam sau 1 tháng mắc kẹt ở Mỹ

Sau gần một tháng mắc kẹt ở Mỹ do có lịch trình công việc riêng và bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, vào 9-6 vừa qua, Khánh Vân hào hứng thông báo cô và ê-kíp đã về đến Việt Nam. 

Ngay khi vừa về đến sân bay Nội Bài, "nàng hậu" đã tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc phòng, chống dịch COVID-19. Sau đó, cô được đưa đi cách ly theo đúng quy định của Bộ Y tế.

 Khi hoa hậu đi cách ly, cũng diện đồ bộ như người ta

Sáng 10-6, Khánh Vân khoe ảnh diện pyjama kín cổng cao tường. Tuy nhiên, nhìn kĩ bộ đồ, cộng đồng mạng bất ngờ với độ "chơi lớn" của nàng hậu vì khắp bộ pyjama thay vì in hoạ tiết thì lại phủ đầy hình ảnh của chính Khánh Vân. 

Bên cạnh đó, dù đeo khẩu trang, netizen vẫn cảm nhận được vẻ rạng rỡ tràn đầy sức sống và nguồn năng lượng tích cực của Khánh Vân.

 Tuy nhiên, nhìn kỹ mới tá hoả vì bộ pyjama toàn in hình nàng hậu
 Với bộ đồ này, Khánh Vân có bịt khẩy trang thì ai cũng nhận ra cô là hoa hậu

Hiện tại, Khánh Vân đang ở khu cách ly tập trung tại Chương Mỹ (Hà Nội). Những tưởng ở trong khu cách ly sẽ làm giảm đi tính cách năng động của Khánh Vân, ai ngờ đâu, đây chỉ là địa điểm mới để nàng Hậu thỏa sức "tung hoành". 

Trước đó, khi vừa về đến Việt Nam, Khánh Vân cũng xúc động chia sẻ: "Ở đâu cũng không bằng quê nhà của mình đúng không cả nhà? Việt Nam ơi, mấy nay Vân vui lắm. Được về Việt Nam là niềm hạnh phúc của Vân".

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất