Giải Trí

Nửa Cbiz lao đao vì scandal bỏ rơi con của Trịnh Sảng

TUỆ NHI 21/01/2021 12:23

Sau lệnh cấm ‘phong sát’ của Tổng cục Quảng điện, Trịnh Sảng cũng tuyên bố giải nghệ. Nhưng hệ quả sau scandal ầm ĩ vừa qua khiến nửa Cbiz lao đao vì nữ diễn viên.

Không còn là tin đồn, đây là lần đầu tiên Tổng Cục quản lý nhà nước về phát thanh, điện ảnh truyền hình Trung Quốc (hay còn gọi là Quảng điện) thẳng tay công bố, ban hành văn bản khai trừ nghệ sĩ rộng rãi trước công chúng thế này. Dư luận gọi rằng đây là lần phong sát toàn diện, công khai đầu tiên trong lịch sử giới giải trí của đất nước tỉ dân. 

Trịnh Sảng trở thành cái tên trong dĩ vãng của làng giải trí Hoa ngữ sau quyết định phong sát

Theo tin tức mới cập nhật, sáng 20-1, Trịnh Sảng vẫn ghi hình show Xuân Vân của Đài Bắc Kinh cùng Vương Nguyên, Địch Lệ Nhiệt Ba và đã quay xong tuyên bố giải nghệ. Nữ diễn viên Cùng ngắm mưa sao băng chia sẻ: "Thật sự thì tôi nghĩ bản thân cũng rất bình thường, nhưng nhờ một số tác phẩm điện ảnh truyền hình thành công mà được mọi người biết đến. Đây là sự khổ cực của những nhân viên phía sau màn ảnh mà mọi người không thể nhìn thấy..."

This browser does not support the video element.

Clip quay lại cảnh Trịnh Sảng tuyên bố giải nghệ

Trước đó, vì scandal mang thai hộ rồi vứt bỏ con vì không còn yêu Trương Hằng, Trịnh Sảng trở thành cái tên "sáng" nhất mặt báo khắp Cnet. 

Theo đó, Quảng điện ra văn bản với thông báo rằng việc làm của Trịnh Sảng gây phẫn nộ với công chúng, đạo đức không cho phép, pháp luật không dung tha. Cho dù tác phẩm phim ảnh như thế nào, Trịnh Sảng đều phải có trách nhiệm làm tấm gương tích cực cho mọi người xung quanh, tuân thủ đạo đức, pháp luật. Quảng điện sẽ không tạo cơ hội và nền tảng cho những người bê bối lên tiếng và lộ mặt.

Trịnh Sảng và Trương Hằng thời mặn nồng

Việc là một mình Trịnh Sảng làm nhưng đã vô tình khiến một nửa Cnet phải “gánh” hậu quả cùng. Theo thông tin rò tỉ từ showbiz Trung Quốc, nữ diễn viên bị Quảng điện cho vào danh sách đen kéo theo tất cả những phim điện ảnh, truyền hình và show thực tế có Trịnh Sảng tham gia đều phải bị gỡ bỏ. 

Các tác phẩm nổi tiếng có cô nàng tham gia diễn xuất như: Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Cổ kiếm kỳ đàm hay Hạ chí chưa tới đang nằm trong danh sách biến mất vĩnh viễn khỏi các nền tảng. Đáng nói, có những phim Trịnh Sảng chỉ đóng vai phụ như Cổ kiếm kỳ đàm cũng nằm trong danh sách “đen đủi” này.

Những bộ phim, show truyền hình bị cấm cửa theo Trinh Sảng

Tác phẩm phim ảnh/ show truyền hình có Trịnh Sảng tham gia:

Cổ kiếm kỳ đàm (Lý Dịch Phong, Dương Mịch, Mã Thiên Vũ, Địch Lệ Nhiệt Ba,...)

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên (Dương Dương, Quan Hiểu Đồng,...)

Tịch mịch không đình xuân dục vãn (Lưu Khải Uy, Trương Bân Bân,...)

Bi thương ngược dòng thành sông (Đinh Xuân Thành, Sài Bích Vân,...)

Vẫn cứ thích em (Trần Kiều Ân, Giả Nãi Lượng,...)

Hoàng đồ đằng (Trương Hàn, Bạch Đăng,...)

Thanh xuân đấu (Cái Nguyệt Hi, Từ Nguyệt,...)

Sổ tay bảo mẫu của tôi (God Itthipat, Lữ Giai Dung,...)

Vì em, anh nguyện yêu cả thế giới (La Tấn, Hoàng Cảnh Du,...)

Mỹ nhân tư phòng thái (Mã Thiên Vũ, Tưởng Nghị,...)

Hạ chí chưa tới (Trần Học Đông, Bạch Kính Đình,...)

Show truyền hình: Hoa tỷ đệ mùa 2, Tôi ở cố cung đợi bạn, Khu rừng nhỏ diệu kỳ, Tình yêu con gái mùa 2,...

Ngoài bị gỡ bỏ phim, nhiều khả năng Trịnh Sảng còn phải đối mặt với vô số “món nợ” vì phá vỡ hợp đồng với các nhãn hàng mà cô làm đại diện, đồng thời đền bù số tiền khổng lồ có thể lên tới nhiều triệu đô cho các đoàn làm phim, đài truyền hình. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất