Giải Trí

Nữ hoàng quần vợt Thùy Dung tôn vinh bánh mì trên sân khấu 'Trời sinh một cặp'

MẪN NHI

Đăng lúc 15:00 | 28/03/2020

Không chỉ thể hiện tài năng ca hát, các thí sinh của 'Trời sinh một cặp' còn cho thấy sự nhanh nhạy khi kết hợp các tiết mục trình diễn với câu chuyện thời sự. Trong tuần thi này, nữ hoàng quần vợt Thuỳ Dung đã tôn vinh bánh mì trên sân khấu 'Trời sinh một cặp' hưởng ứng tuần lễ 'Tôi yêu bánh mì Sài Gòn.

Trời sinh một cặp đã đi được hơn nửa chặng đường. Vòng remix ở tập 7 với “sự nổi loạn” bất ngờ gây ấn tượng mạnh của HLV Dương Hoàng Yến và thí sinh Thế Thịnh trên sân khấu, cùng với việc giữ vững phong độ của thí sinh Hiền Sến và HLV Hà Lê dành điểm 10 từ ban giám khảo qua màn trình diễn dầy ma mị. 

Tuy nhiên, sự thú vị của tập 7 vẫn chưa dừng lại ở đó bởi trong tập 8 vẫn còn những thí sinh rất mạnh và nổi bật của cuộc thi là : Á hậu Kiều Loan, diễn viên Tiến Lộc, người mẫu Lilly Nguyễn, diễn viên Nhâm Phương Nam, vận động viên Thùy Dung. 

Họ sẽ làm gì để chinh phục các giám khảo Huy Tuấn, Nguyễn Hải Phong và Thảo Trang, vốn ngày càng "soi" các thí sinh nhiều hơn?

Thùy Dung (phải) và huấn luyện viên Hà Lê với tiết mục Bánh mì không, ủng hộ tuần lễ Tôi yêu bánh mì Sài Gòn

Theo clip giới thiệu tập 8, tuần này, các thí sinh có không ít sáng tạo để mang đến không khí vui tươi, không gian khác biệt để công chúng giải trí tại nhà. Nổi bật trong đó là tiết mục Bánh mì không (sáng tác: Đạt G) của vận động viên quần vợt Thùy Dung khi đưa bánh mì lên sân khấu để ủng hộ cho tuần lễ "Tôi yêu bánh mì Sài Gòn", hưởng ứng dịp kỷ niệm năm thứ 9 mục từ “bánh mì” được từ điển Oxford ghi nhận (24.3.2011-24.3.2020) và hiện tượng Google đưa bánh mì thành hình Doodle ở 12 quốc gia trên thế giới, Sở Du lịch TP.HCM phối hợp Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam đồng hành cùng Google tổ chức. 

Người mẫu Lilly Nguyễn hóa thân thành Harley Quinn đầy cá tính trong tập 8

Tuần trước, Dương Hoàng Yến đã khiến ba vị giám khảo cực "sốc" khi biến đổi phong cách lẫn tạo hình nổi loạn của Harley Quinn trên sân khấu cùng thí sinh Thế Thịnh. Nhưng khán giả sẽ không cảm thấy nhàm chán khi trong tuần này một lần nữa thấy Lilly Nguyễn xuất hiện trong hình tượng Harley Quinn cùng huấn luyện viên Hà Lê. 

Bởi khi vừa bước ra khỏi phòng hoá trang, Lilly Nguyễn đã được rất nhiều người khen ngợi là có tạo hình gần giống với phiên bản gốc nhất cả về thần thái lẫn phong cách. Cô người mẫu cá tính này sẽ đem sự nổi loạn của mình kết hợp với vị huấn luyện viên vốn có rất nhiều ý tưởng độc lạ để tạo ra một màn trình diễn “có một không hai” trên sân khấu âm nhạc.

Tập 8 sẽ được phát sóng vào 21h15 ngày 28-3 trên kênh VTV3. Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí