Giải Trí

NTK Việt Hùng làm quốc phục 'Rồng Phượng' cho Bella Vũ Huyền Diệu

MẪN NHI 15/12/2021 13:00

Bộ quốc phục mang tên 'Rồng Phượng' do NTK Việt Hùng thực hiện sẽ được trình diễn trong đêm chung kết Miss Eco Teen International tại Ai Cập vào ngày 20-12.

Trong mỗi cuộc thi sắc đẹp, phần trình diễn Trang phục dân tộc luôn là một trong những phần thi được chờ đợi nhất. Tại đây, từng thí sinh sẽ mang đến bộ trang phục tiêu biểu cho nền văn hóa, biểu tượng hay đặc trưng của quốc gia, lãnh thổ của mình.

Bella Vũ Huyền Diệusẽ trình diễn quốc phục Rồng Phượng tại chung kết Miss Eco Teen International.

Là người đảm nhận việc thiết kế quốc phục cho Bella Vũ Huyền Diệu tại cuộc thi Miss Eco Teen International (Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế), nhà thiết kế Việt Hùng cho biết: “Hình ảnh chủ đạo cho bộ quốc phục là Rồng Phượng uốn lượn quyện lấy nhau đầy yêu thương ôm lấy thân hình bé nhỏ, là hình ảnh của người cha, người mẹ với trách nhiệm đủ đầy dành cho những đứa con, những giọt máu của chính mình tạo tạc nên trong cuộc sống này, và đó cũng là quyền cơ bản và cần thiết tối thiểu để các con có thể phát triển mọi mặt toàn diện tốt nhất”.

Theo nhà thiết kế Việt Hùng, màu vàng đồng trong bộ quốc phục mang ý nghĩa bền vững trường tồn những giá trị bản chất cao đẹp của gia đình, đó là yêu thương. 

Chính yêu thương là động lực để các con phát triển lớn lên về thể chất lẫn tinh thần, rồi các con sẽ bay trên vòm trời cao rộng ấy, mang theo hành trang quan trọng mà vô cùng thiêng liêng đó là gia đình, để khi vui buồn nhất, thành công hay thất bại các con có một nơi để trở về, đó là căn nhà chứa đựng những ký ức được gọi thành tên “gia đình”.

Bộ áo dài Rồng Phượng đặc biệt với kỹ thuật kết hạt thủ công tạo nên từ những hạt pha lê bé xinh, thể hiện sự cần mẫn, tinh thần chịu thương chịu khó, dịu dàng mà đôn hậu của người phụ nữ Việt, kết hợp với nghệ thuật thêu từ sợi kim tuyến tạo nên sự nổi bật và hút sáng của chủ thể bộ trang phục. 

Đôi cánh được tạo nên từ 3 vòng tròn từ to đến nhỏ như hình ảnh người cha, người mẹ ôm lấy đứa con nhỏ của chính mình. Đó không chỉ đơn thuần là sự bao bọc mà cũng là sứ mệnh cao cả của những người cha, người mẹ …

Tuy chỉ mới 14 tuổi nhưng Bella ấp ủ trong lòng rất nhiều suy nghĩ nhân văn, trong đó có việc giữ gìn và phát huy những tinh hoa văn hóa của đất nước. Khi được khoác lên mình bộ quốc phục mang nặng tình cảm gia đình, tình yêu quê hương đất nước Bella cho biết em vô cùng hạnh phúc và xúc động. 

Được sống trọn vẹn trong tình yêu thương của cha, mẹ, em cảm nhận được sự đủ đầy những ý nghĩa cao cả của bộ quốc phục mà nhà thiết kế Việt Hùng đã mang đến cho em. 

Vũ Huyền Diệu chia sẻ:  Em sẽ cố gắng và nỗ lực hết mình để chinh phục ngôi vị cao nhất, không phụ lòng tất cả những người đã bên cạnh, yêu thương, đồng hành và hỗ trợ em, giúp em trọn vẹn với giấc mơ bay cao màu cờ sắc áo Việt Nam trên đấu trường quốc tế".

Cuộc thi Miss Eco Teen International diễn ra tại Ai Cập từ ngày 10 đến 20-12-2021. Tại cuộc thi này, Bella Vũ Huyền Diệu sẽ tranh tài cùng với hơn 60 nhan sắc đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. 

Để có cơ hội chạm đến chiếc vương miện danh giá, trong những ngày vừa qua, em đã được siêu mẫu, hoa hậu Minh Tú trực tiếp huấn luyện catwalk và trình diễn sân khấu, tích cực trau dồi các kỹ năng về ứng xử, tài năng cũng như tăng cường tập luyện để có thể tự tin đến với đấu trường nhan sắc và tài năng lần này.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất