Giải Trí

NTK Nguyễn Tiến Lợi tinh tế 'chơi' nhiều gam màu trong bộ ảnh mới

MẪN NHI 11/01/2021 18:25

Với NTK Nguyễn Tiến Lợi, 30 năm làm nghề là 30 năm học hỏi. Vừa qua, anh còn bất ngờ làm mẫu cho chính các thiết kế của mình.

Nhà thiết kế Nguyễn Tiến Lợi tự làm mẫu cho BST vest mới của mình

Nguyễn Tiến Lợi từng là cái tên nổi đình nổi đám của làng thời trang Việt vào những năm 2000. Anh là một trong những nhà thiết kế luôn đi trước và tạo ra xu hướng mới cho làng thời trang Việt. 

Tên tuổi anh từng gắn bó với nhiều "chân dài" nổi tiếng thời bấy giờ như: Thúy Hằng, Thúy Hạnh, Vũ Cẩm Nhung, Nguyễn Thu Thủy…

30 năm lăn lộn với nghề, vào Nam ra Bắc đủ cả nhưng nhà thiết kế Nguyễn Tiến Lợi vẫn chọn quay lại Hà Nội với phố Hàng Cót thân thuộc. Với anh, miền Nam là mảnh đất náo nhiệt đã làm thỏa mãn sự sáng tạo, bay bổng của mình. 

Anh từng chia sẻ: “30 năm làm nghề luôn là 30 năm tôi miệt mài học tập, nâng cao tay nghề mỗi ngày, tôi không cho phép bản thân mình lười biếng, một ngày làm việc bình thường của tôi luôn hơn 12 tiếng. 

Tình yêu và thời gian tôi dành cho từng đường kim mũi chỉ và tôi luôn cảm thấy hạnh phúc với sự lựa chọn của mình, tính ra tôi không hề độc thân vì tôi đã hẹn hò với thời trang hơn 30 năm rồi”.

Trong bộ ảnh mới do chính anh thiết kế và làm người mẫu thể hiện, khán giả có thể dễ dàng nhìn thấy được sự tinh tế trong cách “chơi màu” của anh. 

Bộ sưu tập mùa đông lần này thể hiện sự phá cách, năng động và mạnh mẽ. Những bộ vest được anh gợi ý phối nhiều lớp layer theo đúng tinh thần người Hà Nội. 

Nhà thiết kế Nguyễn Tiến Lợi vừa giữ được nét cổ điển xưa xen lẫn sự thời thượng trong cách chơi màu khiến những thiết kế của anh trở nên ấn tượng và được nhiều người yêu thích.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất