Giải Trí

NSƯT Hữu Châu tiết lộ điều đáng quý ở Hải Đăng

KHÁNH ĐÌNH 19/02/2021 16:00

NSƯT Hữu Châu đã có những chia sẻ về diễn viên quá cố Hải Đăng ngay trong tang lễ.

NSƯT Hữu Châu nói về việc Hải Đăng gọi mình là thầy vị kính trọng, quý mến

Lễ tang của diễn viên Nguyễn Ánh Hải Đăng được tổ chức trong hai ngày (17 và 18-2) tại Vãng Sanh Đường, chùa Vĩnh Nghiêm, quận 3, TP.HCM. 

Dù đang mùa dịch nhưng các nghệ sĩ vì yêu mến người diễn viên hiền lành và có tâm với nghề nên đã đến thắp cho anh nén hương tiễn biệt. NSƯT Hữu Châu, người được Hải Đăng gọi là thầy cũng đến chia buồn cùng gia đình. 

Ông xúc động: “Dù không phải là học trò nhưng Đăng lại gọi tôi là thầy. Tôi vẫn xưng mình là chú. Những khi đi quay, Đăng thường hỏi han, nhờ tôi chỉ diễn, góp ý vai. Thỉnh thoảng, Đăng mua cà phê mời tôi. Phim quay xong, Đăng đều xin tôi chụp hình chung làm kỷ niệm”.

Đạo diễn Quốc Thuận vẫn chưa hết bàng hoàng về sự ra đi của người em chịu khó và lành tính: “Mỗi lần đóng xong phim, Hải Đăng đều cảm ơn tôi và nhắn nhủ: Lần sau có gì anh gọi em nhé. Vai gì em cũng đóng. Lần này, có phim mới, chưa kịp gọi, em đã đi rồi”.

Đạo diễn Quốc Thuận cũng tiếc thương cậu em hiền lành

Trong tang lễ, bạn gái của Hải Đăng là Kim Hoàng cũng chia sẻ lại những kỷ niệm với người thương. Cô xúc động cho mọi người xem đoạn tin nhắn cuối cùng mà người bạn trai quá cố đã nhắn gửi cho mình trước khi qua đời. 

Trong tin nhắn Hải Đăng viết gửi bạn gái trước khi qua đời: "Ráng đi, chồng ra chồng phụ vợ nha. Thương vợ lắm. Xa tui một cái là không ai chăm sóc. Bởi vậy trong này nó tha hồ nhõng nhẽo. Rồi bỏ đi, tại nó biết sẽ có người kiếm nó". 

Sự yêu thương và trân trọng của Hải Đăng dành cho mình khiến Kim Hoàng không cầm được nước mắt mỗi khi nhớ lại.

Vợ chưa cưới của Hải Đăng chia sẻ tin nhắn cuối cùng của cả hai

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất