Giải Trí

NSND Lan Hương không dám ra đường vì vai mẹ chồng bị 'ném đá'

Hà My 19/05/2022 09:38

Diễn viên Lan Hương thừa nhận không dám ra đường sau mỗi tập phát sóng “Thương ngày nắng về”.

Tối 18/5, trên trang cá nhân nghệ sĩ Lan Hương đăng ảnh tình tứ bên ông xã Đỗ Kỷ để “lấy lại tinh thần”. Nữ diễn viên thừa nhận rất áp lực, không dám ra đường sau mỗi tập phát sóng của phim Thương ngày nắng về. 

Ở nhà, cô cũng bị ông xã nhận xét “tập này bà khiếp quá cơ”, còn cháu nội thì thủ thỉ “từ lần sau bà đóng vai hiền thôi nhé, đừng đóng thế này nữa”.  Bên cạnh đó, không ít tin nhắn của bạn bè và khán giả hỏi cô “còn vai nào hiền hơn không?”.

NSND Lan Hương vào vai bà Hiền trong "Thương ngày nắng về".

Vài ngày trước, khi bị khán giả “ném đá” dữ dội về vai diễn mẹ chồng ngày càng quá quắt, NSND Lan Hương nói: "Ức chế thế chứ. Biết thế chả nhận vai con mẹ này".

Ở “Thương ngày nắng về”, nghệ sĩ Lan Hương vào vai bà Hiền - mẹ chồng quá quắt chuyên bắt nạt con dâu. Bà Hiền có tính cách ích kỷ, ham chơi lười làm nhưng lại thích lên mặt dạy đời, chỉ trích, chê bai người khác. Khán giả thương xót Khánh (Lan Phương thủ vai) bao nhiêu thì càng căm ghét mẹ chồng bấy nhiêu. 

Trước đây, nghệ sĩ Lan Hương cũng từng khiến khán giả ám ảnh khi đóng mẹ chồng trong phim “Sống chung với mẹ chồng”. Cô vào vai bà Phương khó tính, cổ hủ, khắt khe và ích kỷ. Nhân vật mẹ chồng này luôn nghĩ cho con trai mình, trong khi đó lại vô cùng xét nét, khắt khe, đặt ra đủ mọi yêu cầu với con dâu Minh Vân (Bảo Thanh thủ vai).

 Vì đóng quá đạt vai mẹ chồng tai quái, NSND Lan Hương được bình chọn là “mẹ chồng bị ghét nhất màn ảnh”. Khán giả bức xúc với các nhân vật mẹ chồng trong phim, nhưng lại dành nhiều lời khen cho diễn xuất dày dặn kinh nghiệm và khả năng biến hóa của NSND Lan Hương. 

NSND Lan Hương bên ông xã Đỗ Kỷ.

Trên trang cá nhân của nghệ sĩ Lan Hương, nhiều bạn bè và khán giả cũng để lại nhận xét về vai diễn mẹ chồng của cô. Một người quen của nữ diễn viên kể: “Nói thật với cô là con bị nhiều người chất vấn rằng: “Em nói thật đi, cô Lan Hương bên ngoài thật sự lành không?”. Cũng khổ lắm cô ạ”. 

Một khán giả khác nhận xét: “Hai thái cực khác hẳn nhau chị nhỉ, bà Lan Hương xinh đẹp, dịu dàng còn bà Hiền thì khủng khiếp quá ạ”. “Con xem mà bức xúc bà Hiền quá cô à. Cô diễn quá xuất sắc luôn ạ”, một người khác để lại bình luận. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất