Giải Trí

NS Hoài Linh cẩn thận làm 18 vòng hoa trong tang lễ nghệ sĩ Chí Tài

KHÁNH ĐÌNH 12/12/2020 17:12

Danh hài Hoài Linh chuẩn bị chu đáo từng khung hình và 18 vòng hoa ý nghĩa cho con đường hoạt động nghệ thuật của cố nghệ sĩ Chí Tài để đặt trong Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng.

NS Hoài Linh đeo tang, chắp tay cảm ơn khách đến viếng

Từ sáng sớm 12-12, nghệ sĩ Hoài Linh tự tay chuẩn bị khung ảnh cho người bạn thân để đặt trong lễ tang cho khách viếng cùng nhìn ngắm lại hình ảnh đẹp nhất của NS Chí Tài trong quá trình hoạt động nghệ thuật.

Dù không nhận hoa viếng nhưng đích thân NS Hoài Linh đã chuẩn bị 18 vòng hoa, đại diện cho tập thể ca sĩ, diễn viên, anh em hậu đài, giới nhạc sĩ nhạc công, khán giả mến mộ, giới truyền thông báo chí để tưởng nhớ danh hài Chí Tài. 

Trên mỗi vòng hoa là di ảnh ghi lại từng chặng đường hoạt động nghệ thuật của cố nghệ sĩ Chí Tài. Đại diện cho gia đình, NS Hoài Linh và Việt Hương đeo tang trắng chắp tay trả lễ trong ngày viếng. 

NSƯT Hoài Linh đích thân chuẩn bị 18 vòng hoa trong tang lễ NS Chí Tài

Sau buổi lễ viếng, linh cữu sẽ được đưa đến sân bay để làm thủ tục về Mỹ theo nguyện vọng của gia đình. Về phía vợ cố nghệ sĩ Chí Tài - ca sĩ Phương Loan suy sụp tinh thần, trông ngóng ngày được gặp mặt chồng lần cuối. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất