Giải Trí

Nổi tiếng nhưng cát-sê của Son Ye Jin lại thua mỹ nhân này

THÚY MINH 01/02/2021 12:30

Giá cát-sê một tập phim truyền hình của một số sao nữ nổi tiếng của xứ Hàn được tiết lộ.

Jun Ji Hyun

bộ phim Cô nàng ngổ ngáo vào năm 2011 do Jun Ji Hyun đóng đã trở thành bộ phim truyền hình có doanh thu cao nhất từ trước đến giờ. Nhờ thành công từ dự án này, Jun Ji Hyun được nhiều đạo diễn săn đón. Điều này đồng nghĩa với cát-sê của Jun Ji Hyun không hề thấp. 

Không những thế, Jun Ji Hyun khi tiến sang thị trường Hollywood cũng thu hoạch ít nhiều thành công. Chính vì thế, theo như truyền thông Hàn Quốc tiết lộ, giá cát-sê cho mỗi tập phim truyền hình của nữ diễn viên Huyền thoại biển xanh có giá 84.000 USD (1,94 tỉ đồng).

Lee Young Ae

Xuất điểm là một người mẫu, nhưng với “ngã rẽ" trong dự án phim How's Your Husband? đã mang về cho Lee Young Ae thành quả lớn với giải thưởng Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất tại SBS Drama Awards và trở thành gương mặt được các đạo diễn “chọn mặt gửi vàng".

Hiện tại, mỗi tập phim, nàng “Dae Jang Geum” được trả 83.000 USD (khoảng 1,91 tỉ đồng). Tuy nhiên, trong những năm gần đây Lee Young Ae xuất hiện trên phim ảnh để thỏa mãn đam mê và đỡ nhớ nghề hơn là để kiếm tiền.

Ha Ji Won

Là một nghệ sĩ đa-zi-năng nên việc Ha Ji Won trở thành gương mặt được nhiều đạo diễn tìm đến là điều đương nhiên. 

Tính đến nay, Ha Ji Won đã sở hữu cho mình gia tài phim ảnh rất nhiều và đa dạng thể loại. Điều này đồng nghĩa số tiền cát-sê của Ha Ji Won cho mỗi tập phim không hề nhỏ. Thù lao mà Ha Ji Won nhận được là 42.000 USD mỗi tập phim (hơn 968 triệu đồng). 

Choi Ji Woo

Được mệnh danh là “nữ hoàng nước mắt” của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc, chính vì thế cho dù ra mắt nhiều năm nhưng Choi Ji Woo vẫn là một trong những tượng đài diễn xuất. 

Hiện tại, mức cát-xê mà Choi Ji Woo nhận được cho một tập phim là 42.000 USD (hơn 968 triệu đồng).

Song Hye Kyo

Xinh đẹp, tài giỏi nên Song Hye Kyo luôn được nhiều nhãn hàng và đạo diễn lựa chọn. Tính đến này, có lẽ Song Hye Kyo là nữ diễn viên nổi tiếng khắp châu Á và đặc biệt được khán giả, nhãn hàng Trung Quốc lựa chọn. 

Được biết, thù lao mà nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời nhận được cho một tập phim truyền hình là 41.000 USD (hơn 945 triệu đồng). 

Kim Tae Hee

Đôi khi diễn xuất của bà xã Bi Rain - Kim Tae Hee có gây tranh cãi nhưng sức hút của cô chưa bao giờ thuyên giảm. Được biết, mức cát-sê hiện tại cho mỗi tập phim có sự xuất hiện của Kim Tae Hee là khoảng 34.000 USD (hơn 783 triệu đồng). 

Son Ye Jin

Nếu như mức cát-sê trước đó của Son Ye Jin là 25.000 USD (hơn 576 triệu đồng) cho mỗi tập thì sau bộ phim Hạ cánh nơi anh, thù lao của nữ diễn viên tăng lên rất nhiều. 

Đặc biệt, sau khi công khai tình cảm với Hyun Bin, tên tuổi của Son Ye Jin lại càng thêm "hot". Dự báo trong năm 2021 này, cát-sê của Son Ye Jin sẽ tăng theo chiều thẳng đứng.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất