Giải Trí

‘Nổi da gà’ với thần thái đỉnh cao của siêu mẫu Thanh Hằng

VƯỜN KHOAI 27/05/2022 15:00

Phần trình diễn thần thái siêu mẫu Thanh Hằng ở vị trí vedette bộ sưu tập ‘H20’ của nhà thiết kế Võ Công Khanh khiến khán giả trầm trồ.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương cá tính trong trang phục thuộc của NTK Võ Công Khanh - Ảnh: BTC

Nhà thiết kế Võ Công Khanh đảm nhận vai trò diễn mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2022, tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM tối 26-5.

Đây là lần đầu tiên anh giữ vị trí quan trọng này. Bộ sưu tập H20 được xem là bộ sưu tập anh dành nhiều tâm huyết, thiết kế theo chủ đề ReFashion, hướng đến sự phát triển bền vững cho thời trang Việt Nam.

Góp mặt trình diễn bộ sưu tập của của Võ Công Khanh là bộ đôi siêu mẫu Thanh Hằng - Vũ Thu Phương cùng các người mẫu chuyên nghiệp như: Quán quân Supermodel Me Quỳnh Anh, Fashionista Helly Tống... Tất cả mang đến phần trình diễn khiến khán giả “đứng ngồi không yên”.

Fashionista nức tiếng Helly Tống gấy bất ngờ với trang phục nữ tính xen lẫn cá tính

Võ Công Khanh trình làng bộ sưu tập H20 với những trang phục được thiết kế độc đáo từ vật liệu tái chế từ vỏ hàu, bã cà phê, sen được pha trộn với chất liệu nhựa tái chế… Màu xanh dương và trắng là màu chủ đạo. Điểm nhấn là hình ảnh những vòng tròn đồng tâm.

Nhà thiết kế kể câu chuyện tái sinh của phế thải bằng ngôn ngữ của thời trang với thông điệp không (O) vứt bỏ phế liệu mà hãy tái sinh (H) chúng bằng góc nhìn của nghệ thuật và kỹ thuật xử lý chất liệu đỉnh cao (2).

TyhD Thuỳ Dương cá tính trong trang phục được cắt xẻ tinh xảo

Siêu mẫu Vũ Thu Phương đảm nhận vị trí first face với những bước đi quyền lực trong trang phục thể thao kết hợp cùng áo khoác thiết kế độc đáo.

Những sải bước quyền lực của siêu mẫu Thanh Hằng trong vị trí vedette gây chú ý. Cô diện váy trong suốt như pha lê lấy cảm hứng từ những giọt nước đang tuôn trào từ suối nguồn tươi mới.

Siêu mẫu Thanh Hằng xuất hiện trong chiếc váy trong suốt như pha lê khiến cả khán phòng vỡ òa cảm xúc

Chiếc váy được thiết kế kỳ công từ vỏ chai nhựa, khắc họa phong cách thời trang khác biệt của nhà thiết kế với chất liệu tái chế, thân thiện với môi trường.

 Quán quân Supermodel Me - Quỳnh Anh
 Người mẫu Cao Ngân
Siêu mẫu Thanh Hằng sánh đôi cùng NTK Võ Công Khanh
Bà Trang Lê tặng hoa chúc mừng NTK Võ Công Khanh
Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam xuân hè 2022 diễn ra từ ngày 26-5 tới 29-5 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, quận Tân Bình, TP.HCM. Năm nay có 18 nhà thiết kế, thương hiệu thời trang trong nước và quốc tế tham gia trình diễn những bộ sưu tập mới nhất.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất