Giải Trí

Nổi da gà trước màn thị phạm lồng tiếng của 'Ốc' Thanh Vân

TUỆ NHI 21/05/2021 12:00

Đại Nghĩa, Xuân Nghị sốc khi chứng kiến màn lồng tiếng đỉnh cao của 'Ốc' Thanh Vân lúc thị phạm cho thí sinh của Thanh âm quyền năng.

This browser does not support the video element.

Trailer tập 1 Thanh âm quyền năng

Gameshow duy nhất về lồng tiếng Thanh âm quyền năng sẽ được mở màn bằng những pha đối đầu nảy lửa. Sự góp mặt của các nghệ sĩ kỳ cựu trong lĩnh vực lồng tiếng như diễn viên Hoàng Sơn - người lồng tiếng Việt cho Conan trong loạt phim hoạt hình trinh thám hay 'Ốc' Thanh Vân với nhiều năm kinh nghiệm lồng tiếng dày dặn nhưng ở hai vai trò khác nhau. 

Diễn viên lồng tiếng Hoàng Sơn xuất hiện với vai trò đội trưởng đội chơi và đối đầu với Xuân Nghị. Mỗi đội chơi sẽ có thêm hai người chơi là những người lồng tiếng nghiệp dư hay yêu thích lĩnh vực này. 

 Xuân Nghị và hai thành viên nữ xinh đẹp
 Diễn viên lồng tiếng Hoàng Sơn đối đầu với Xuân Nghị

Đoạn trailer giới thiệu tập đầu tiên của Thanh âm quyền năng đã cho thấy sự căng thẳng, kịch tính từ chính các màn lồng tiếng sáng tạo, đầy cảm xúc ngay trên sân khấu. Khán giả cũng phải "cười không kịp thở" khi các đội chơi thể hiện khả năng lồng tiếng bá đạo ngay trên sân khấu của chương trình. 

Bên cạnh những biểu cảm phong phú, thú vị của sáu thành viên thuộc hai đội chơi thì chính ban giám khảo cũng phải bất ngờ. Nếu như, phần "thổi hồn" vào nhân vật của Hoàng Sơn đầy chuyên nghiệp, sự mới mẻ của các thí sinh hay giọng nói "rặt" âm địa phương của Xuân Nghị tạo sự hài hước thì 'Ốc' Thanh Vân mới chính là "trùm cuối" cho những điều hấp dẫn ở Thanh âm quyền năng tập mở màn. 

 Ốc Thanh Vân bật khóc trong màn thị phạm trong khi các giám khảo và người chơi bật cười

Nữ MC được biết là một trong những nghệ sĩ có kinh nghiệm lồng tiếng phong phú, dày dặn. Đến với chương trình, nàng Ốc đã có màn hóa thân thành một người phụ nữ “dằn vặt” vì đàn ông vô cùng sống động. Trong một phần thi của 2 đội chơi, 'Ốc' Thanh Vân sẽ thị phạm lồng tiếng ngay trên sân khấu khiến mọi người được dịp “mở rộng tai nghe”.

Tập 1 của Thanh âm quyền năng sẽ lên sóng lúc 20h25 thứ sáu ngày 21-5 trên kênh HTV7.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất