Giải Trí

Ninh Dương Lan Ngọc gây cười khi tự cosplay thành Song Hye Kyo

TUỆ NHI 15/06/2021 15:02

Chỉ là một trò vui của Ninh Dương Lan Ngọc trong những ngày cả TP. HCM giãn cách nhưng các fan lại được trận cười nghiêng ngả vì độ lầy lội của nàng Cám.

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc vừa đăng tải bức ảnh ghép chính mình và nữ diễn viên Song Hye Kyo - ngôi sao nữ hàng đầu của làng giải trí Hàn. "Ngọc nữ" tự nhận mỹ nhân họ Song là idol của mình và giới thiệu bức hình do cô tự make up để được giống thần tượng. 

Thế nhưng, tất cả các fan sẽ được trận cười ra trò khi ngắm nhìn và so sánh bức ảnh của idol với phiên bản cosplay mà nàng Cám là tác giả.

 Ninh Dương Lan Ngọc khoe bản cosplay làm thần tượng khiến ai nấy phải cười như nắc nẻ

Trong ảnh, gương mặt Ninh Dương Lan Ngọc được trang điểm kỹ càng tôn lên những đường nét sắc sảo vốn có của mình. Thế nhưng, mái tóc xoã, rối tung che đi cả khuân mặt khiến khiến ai nấy phải khó hiểu không biết nàng Cám đang có ý định gì. 

Nhìn kỹ sẽ thấy, chắc hẳn Lan Ngọc đang muốn học tập phong cách quyến rũ của "nữ hoàng giải trí" Song Hye Kyo trong nhiều bộ ảnh gần đây. 

Nhưng việc cosplay còn dang dở hoặc người make up không hiểu ý nên Ninh Dương Lan Ngọc trở thành phiên bản sexy lỗi của thần tượng mình. Các fan của nàng Cám đã bày tỏ sự thích thú với những trò sáng tạo và để lại nhiều bình luận hài hước.

 Hình ảnh xinh đẹp của Ninh Dương Lan Ngọc 

Ninh Dương Lan Ngọc vốn được biết đến với hình tượng mỹ nhân vẻ đẹp ngọc nữ nhưng nữ diễn viên tự nhận mình là "bách biến nữ" vì hài hước, tinh nghịch. Tính cách lầy lội, bá đạo của nữ diễn viên được nhiều bạn trẻ yêu thích và thần tượng. 

Cũng vì thế, mà Ninh Dương Lan Ngọc trở thành gương mặt thương hiệu cho nhiều gameshow giải trí như 7 nụ cười xuân, Running Man Việt Nam, Quý ông đại chiến, Người ấy là ai...

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất