Giải Trí

Nicki Minaj thông báo mang thai con đầu lòng bằng bộ ảnh triệu like

QUỲNH ANH 21/07/2020 15:03

Nữ rapper Nicki Minaj tung loạt ảnh 'nóng bỏng mắt' trên Instagram cá nhân, chuẩn bị đón chào thành viên mới của gia đình.

Tối 20-7, Nicki Minaj khiến cộng đồng mạng một phen "hết hồn" khi đăng loạt ảnh diện bikini nóng bỏng, lộ ra chiếc bụng bầu để bật mí với công chúng rằng mình đang mang thai con đầu lòng. Nữ ca sĩ háo hức chia sẻ: “Tình yêu. Hôn nhân. Mang thai. Tôi cảm thấy mình ngập tràn hạnh phúc và biết ơn. Cảm ơn mọi người vì những lời chúc tuyệt vời!”

Loạt 4 bức ảnh nữ rapper đã đăng để thông báo tin vui với công chúng. Dù bầu khá to, Nicki Minaj vẫn không ngại mang đôi giày cao đến 20cm!

Ngay lập tức, loạt ảnh thông báo tin vui của nữ rapper nhận về hơn 9 triệu lượt thích và hàng nghìn bình luận chúc mừng của công chúng. Nhiều tài khoản chia sẻ rằng họ biết Nicki Minaj sẽ trở thành người mẹ tuyệt vời nhất trên thế giới. Các fan hâm mộ nữ ca sĩ rất xúc động khi nhìn thấy thần tượng của mình đang vô cùng hạnh phúc và khỏe mạnh. Nhiều đồng nghiệp nổi tiếng của Nicki như: Normani Kordei, Lauren Jauregui và Vanessa Hudgens cũng lên tiếng chúc mừng và bày tỏ sự vui mừng đến nữ rapper.

Bức ảnh đầu tiên trong loạt ảnh đã nhận về hơn 9 triệu lượt thích.

Nicki Minaj tên thật là Onika Tanya Maraj. Cô là một  trong những rapper quyền lực nhất thế giới, với bộ sưu tập đề cử và giải thưởng khổng lồ. Trong hơn 10 năm cống hiến, cô nhận về 6 giải American Music Awards, 4 giải Billboard Music Awards, 10 đề cử Grammy cùng rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác.

Năm 2019, cô thông báo về chung nhà với Kenneth Petty, đồng thời quyết định tạm dừng sự nghiệp để chăm lo cho gia đình. Kenneth từng dính líu với nhiều tin đồn tai tiếng về tình dục, cùng hai lần ngồi tù. Bất chấp quá khứ "đầu gấu" của Kenneth, cả hai bắt đầu hẹn hò vào năm 2018.

Loạt ảnh khoe bầu đến "bỏng mắt" của Nicki Minaj:

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất