Giải Trí

Những trang phục HOT nhất Halloween 2019

Hồng Ngọc (Theo Metro) 31/10/2019 15:07

Hoá trang là một hoạt động vui nhộn không thể bỏ lỡ của Halloween, nhưng bạn đã biết mùa Halloween năm nay những trang phục nào đang làm mưa làm gió không?

Halloween 2019 là một mùa Halloween sôi động của những ý tưởng hoá trang lấy cảm hứng từ điện ảnh. Sau phần hai của bộ phim kinh dị IT, chú hề Pennywise được săn đón trở lại và có cả phiên bản dành cho trẻ em với ý tưởng cậu bé bị hề Pennywise bắt cóc như thế này.

Hoá trang thành thần sấm Thor phong độ ngời ngời không dễ chút nào, trong khi làm anh Thor-bụng-mỡ lại có vẻ đơn giản, thoải mái và ít tốn kém. Lượt tìm kiếm trang phục Thor béo đã tăng hơn 500% sau hiệu ứng của Avengers: Endgame. 

Halloween năm nào cũng không thiếu người hoá trang thành Joker, nhưng Joker 2019 của Joaquin Phoenix đặc biệt truyền cảm hứng cho những người thích màu sắc nổi bật. Bộ suit rực rỡ này cũng có thể để dành đi ăn đám cưới, quá tiện lợi. 

2019 cũng là một năm siêu anh hùng Spider-Man xuất hiện quen mặt với khán giả trong khá nhiều phim, từ Avengers:Endgame, Spider-Man Far From Home cho đến phim hoạt hình Spiderverse. Lượt tìm kiếm trang phục người nhện trên Google tăng lên hơn 250%. 

Trang phục người bán kem retro dễ thương trong mùa thứ ba của series Netflix đình đám Stranger Things cũng được khá nhiều người yêu thích. 

Ngoài các nhân vật giả tưởng, những sự kiện xã hội nóng bỏng cũng trở thành nguồn cảm hứng để hoá trang. Nhờ hiệu ứng của Khu vực 51 - vùng đất quân sự tuyệt mật của Không quân Hoa Kỳ với nhiều lời đồn đại về người ngoài hành tinh, số lượt tìm kiếm trên Google về trang phục chủ đề bị người ngoài hành tinh bắt cóc đã tăng gần 1200%. 

Trong khi Brexit vẫn đang là chủ đề được bàn tán hàng ngày ở Anh, nhiều gia đình cũng “bắt trend” khá nhanh khi cho con em hoá trang thành… Boris Johnson phiên bản nhí. Đứng thứ 10 trong danh sách hoá trang của trẻ em nước Anh, không biết Thủ tướng Anh nên cảm thấy vui hay ái ngại? 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất