Giải Trí

Những nhóc tỳ phiên bản “cha nào con nấy” nhà sao Việt

Hà My 24/05/2022 13:56

Trà My Idol, Võ Hạ Trâm, Hòa Minzy… bị nhiều người trêu “đẻ thuê” vì các nhóc tỳ được nhận xét như “bản sao” của bố.

Ca sĩ Trà My Idol  kết hôn với doanh nhân Tô Văn Đức năm 2014 và có hai con trai. Bé lớn Gia Hy được nhận xét thừa hưởng các nét đẹp từ mẹ như khuôn mặt góc cạnh, sống mũi cao, nụ cười tươi có lúm đồng tiền. Con út Gia Hưng lại là “bản sao” của bố. Nhóc tỳ có đôi mắt hí, gương mặt tròn và hai má bánh bao phúng phính.
Hai con nhà Trà My nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ vẻ ngoài kháu khỉnh, lém lỉnh. Cậu út Gia Hưng được nhiều gọi yêu là “thánh hài” vì luôn có những biểu cảm gây cười.
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà ghi điểm 10 khi sinh đôi hai bé Lisa và Leon đáng yêu. Trong khi chị gái Lisa thừa hưởng các nét đẹp và tính cách dịu dàng của mẹ thì cậu út Leon lại được ví là “bản photocopy” của Kim Lý. Hai chị em có tính cách khác biệt nhưng càng lớn càng quấn quýt nhau.
Con trai Hòa Minzy cũng có gương mặt giống hệt bố Minh Hải. Nữ ca sĩ từng thừa nhận mình “đẻ thuê” khi trả lời fan: “Bố con nhìn sao con vậy. Nên cứ nhìn bố con là ra con ạ".  Sau khi chia tay bạn trai thiếu gia, Hòa Minzy nuôi con nhưng vẫn giữ quan hệ bạn bè tốt đẹp với Minh Hải.
Bé Winnie nhà Đông Nhi càng lớn càng giống bố - ca sĩ Ông Cao Thắng. Đông Nhi từng chia sẻ khi bị trêu đẻ thuê: “Về ngoại hình, điều đó rõ mồn một nên không cần phải bàn cãi. Không một ai nói Winnie giống tôi cả. Song tôi rất vui về khoản này và đi khoe khắp nơi”.
Ca sĩ Bảo Thy thường chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên con trai trên mạng xã hội nhưng chỉ đăng góc chụp xa hoặc dùng icon che mặt con. Trong một video mới đây, cô lần đầu để lộ rõ gương mặt con trai cưng. Quý tử được nhận xét như bản sao của bố - doanh nhân Phan Lĩnh.
Võ Hạ Trâm chào đón con gái đầu lòng hồi tháng 7/2021.Nhóc tỳ tên là Tây Phương (tên ở nhà là Moon), giống bố như tạc. Tuy vậy, ông xã người Ấn Độ của cô lại cho rằng con gái giống mẹ ở khiếu hài hước và có năng khiếu âm nhạc từ bé.
Bé Cún và bố - diễn viên Văn Anh cũng thuộc team “cha nào con nấy”.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất