Giải Trí

Những ngôi sao Hàn Quốc tuổi Dần sẽ đột phá ra sao trong năm 2022?

THÚY MINH 02/02/2022 19:30

Yoo Ah-in sẽ đóng chính trong 3 bộ phim của Netflix, 'Nữ hoàng K-pop' Boa khởi động năm 2022 với siêu nhóm nhạc mới.

Khi bước vào năm mới Nhâm Dần chắc hẳn ai cũng sẽ có những dự tính trong công việc, và các ngôi sao K-pop yêu thích của bạn cũng không ngoại lệ. Dưới đây là những người nổi tiếng Hàn Quốc mang tính biểu tượng sinh năm Dần và 1 năm đáng chú ý của họ. 

Boa, Kim Seon-ho và Dahyun của Twice đều sinh năm Dần.

1. Sự trở lại của Kim Seon-ho với bộ phim Sad tropics

Năm 2021 chắc chắn là 1 năm năng động đối với Kim Seon-ho. Nam diễn viên 35 năm đóng vai chính trong các bộ phim Start--up (Khởi nghiệp) và Hometown Cha-cha-cha (Điệu cha cha cha làng biển) của Netflix. 

Tuy nhiên, anh chàng cũng không may dính vào những tin đồn từ trên trời rơi xuống nhưng cuối cùng cũng được rửa oan. Vì vậy, nhiều người hâm mộ đang mong chờ sự trở lại màn ảnh rộng của anh.

Kim Seon-ho đã đóng vai chính trong các bộ phim ăn khách của Netflix như Start-up và Hometown Cha-Cha-Cha.

Bỏ qua năm cũ, bước qua năm mới 2022 Kim Seon-ho hiện đang tham gia vào dự án phim Sad tropics. Bộ phim sẽ ra mắt trong năm nay. Dẫu vậy, theo nhiều nguồn tin, Kim Seon-ho cũng đã từ chối rất nhiều dự án nghệ thuật trong năm 2022 sau scandal không mong muốn.

2. Yoo Ah-in sẽ đóng vai chính trong 3 bộ phim Netflix

Nam diễn viên được giới phê bình đánh giá cao Yoo Ah-in đã trở thành tâm điểm chú ý trên toàn thế giới sau khi đóng vai phản diện trong bộ phim K-drama kinh dị của Netflix Hellbound (Bản án từ địa ngục) vào năm ngoái.

Yoo Ah-in.

Thừa thắng xông lên, năm 2022 Yoo Ah-in cũng đã góp mặt vào các dự án Netflix đang nhận được nhiều tiếng vang, điển hình nhất là The Match. Trong các dự án này, Yoo Ah-in sẽ đảm nhận vai chính cùng nam diễn viên Lee Byung-hun. 

Đồng thời, các bộ phim Seoul vibe và High five sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2022 cũng có mặt Yoo Ah-in cùng dàn diễn viên đáng kinh ngạc.

3. Dahyun của Twice sẽ đánh dấu 1 cột mốc quan trọng nào nữa?

2021 cũng là 1 năm đáng chú ý đối với nhóm nhạc nữ Twice khi việc phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên The feels đã đạt được thành công rực rỡ. Nhóm hiện đang mong muốn tổ chức buổi hòa nhạc của họ mang tênTwice 4th World tour III tại các thành phố lớn ở Mỹ trong năm nay. 

Dahyun của nhóm nhạc nữ K-pop Twice.

Theo Korea Times, ban đầu nhóm chỉ dự định tổ chức 5 buổi hòa nhạc tại các thành phố lớn, gồm: Oakland và Atlanta, nhưng doanh thu bán vé nhanh như chớp ở cả 5 địa điểm đã khiến cho nhóm bổ sung thêm 2i buổi biểu diễn nữa, cũng đã bán hết sạch chỉ trong một thời gian ngắn. .

4. Có phải đây sẽ là thời kỳ hoàng kim thứ hai của BoA?

Ngôi sao K-pop huyền thoại mọi thời đại BoA đã có 1 năm 2021 bận rộn khi trở thành 1 giám khảo đầy nhiệt huyết của chương trình khiêu vũ Street woman fighter của đài Mnet, xuất hiện trên chương trình âm nhạc tài liệu Legendary stage archive K của đài SBS và cũng đã phát hành đĩa đơn tiếng Nhật My dear .

Ngôi sao K-pop Boa.

Tuy nhiên, cũng trong năm 2021, nữ ca sĩ/nhạc sĩ cũng phải đối mặt với bi kịch cá nhân khi anh trai cô - Kwon Soon-wook qua đời sau trận chiến với căn bệnh ung thư.

Đầu năm 2022, BoA đã mở đầu năm mới bằng việc ra mắt với tư cách là một phần của siêu nhóm nhạc K-pop mới mang tên GOT the Beat . 7 thành viên đã lên sân khấu vào ngày 3-1 và biểu diễn ca khúc đầu tiên của họ - Step back.

5. Sinb và Umji từ Viviz

Có khá nhiều tin buồn trong giới K-pop vào năm ngoái, bao gồm việc nhóm nhạc nữ 6 thành viên Gfriend tan rã. Nhưng 2022 là 1 năm đầy hi vọng khi người hâm mộ K-pop đang chứng kiến thế hệ nhóm nhạc tiếp theo nở rộ, chẳng hạn như Viviz. 

Các thành viên Eunha, Sinb và Umji, những người trước đây là thành viên của Gfriend, đã gia nhập nhóm mới. 2 người trong số họ - Umji và Sinb đều sinh năm Dần.

Thành viên của nhóm nhạc nữ K-pop mới Viviz.

Nhóm đã đánh dấu một khởi đầu tốt đẹp bằng việc ra mắt sản phẩm có tên là Viviz Diary bao gồm các mặt hàng như: Lịch để bàn, bưu thiếp và bộ ảnh thẻ phim. Các ấn phẩm này đã nhanh chóng bán hết vào đầu năm nay, theo Sports Kyunghyang. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng đang rất mong chờ những single mới của nhóm trong năm nay.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất