Giải Trí

Những lời thoại vừa hài hước lại vừa phèn của ‘Lang điện hạ'

THÚY MINH 23/11/2020 12:30

Một blogger xứ Trung đã tập hợp những câu thoại tán tỉnh của 2 nhân vật chính trong phim 'Lang điện hạ', được cho là vừa hài lại vừa 'phèn'.

Chẳng hề báo trước, bộ phim cổ trang Lang điện hạ bất ngờ lên sóng sau 3 năm đắp chiếu. Phim có sự góp mặt của Vương Đại Lục, Lý Thấm và Tiêu Chiến. 

Bộ đôi diễn viên chính Lý Thấm và Vương Đại Lục trong 'Lang điện hạ'

Sau khi phim vừa lên sóng, sức hút của Lang điện hạ đã được thể hiện rõ. Lập tức phim đã lọt vào danh sách tìm kiếm của Weibo với rất nhiều thứ hạng cao và lượt truy cập khủng với cách xây dựng mối quan hệ đặc biệt giữa quận chúa Mã Trích Tinh (Lý Thấm) và Bột Vương Chu Hữu Văn (Vương Đại Lục).

Nội dung phim Lang điện hạ xảy ra vào cuối thời Đường, Chu Ôn soán ngôi lập lên nhà Lương và có duyên gặp gỡ nên đã nhận cậu bé làm nghĩa tử, đặt tên là Chu Hữu Văn. 10 năm sau cậu được phong làm Bột Vương. 

Trong một lần, Chu Hữu Văn (do Vương Đại Lục đóng) vô tình rơi xuống vực thẳm và được cứu sống, cưu mang bởi bầy sói. Cậu tình cờ ra tay cứu mạng quận chúa Mã Trích Tinh (Lý Thấm thủ vai) là con gái của Khuê Châu Thành Chủ - Mã Anh và bắt đầu nảy sinh tình cảm với Mã Trích Tinh. Từ đây cả hai phải đương đầu với những sóng gió tranh đoạt để bảo vệ tình yêu toàn vẹn.

Nàng quận chúa Mã Trích Tinh do Lý Thấm thủ vai 
Nam chính Chu Hữu Văn do Vương Đại Lục thủ vai
Tiêu Chiến đảm nhận vai phụ Tật Xung  

Với sức hút của phim, mới đây một blogger Trung đã tổng hợp lại những câu thoại tán tỉnh được cho là vừa quê mùa vừa buồn cười, mang hơi hướng phim thần tượng đời đầu trong bộ phim Lang điện hạ.

Cùng điểm qua những câu thoại vừa buồn cười lại có chút "phèn" của Lang điện hạ:

Nàng còn có suy nghĩ chạy trốn thì đừng trách bổn vương 'muốn' nàng ngay tại nơi hoang vu này nhé.Phải dạy dỗ như thế nào thì nàng mới có thể học được hai từ 'nghe lời' vậy? Lời ngon tiếng ngọt nàng không muốn nghe, vậy muốn bổn vương phải cứng rắn mới chịu à? Nắm vững nào, nàng cứ như thế này thì không thể bắn vào tim ta được đâu.Ta thích cười, ta rất thích cười, ta chỉ cười vui vẻ với mỗi mình nàng, nhưng nàng lại không ở bên cạnh ta, thế nên ta không cười.Mã Trích Tinh, nàng có biết rằng mình đang đùa với lửa không?Ta vì nàng mà có thể tắm máu cả Dượng Quốc nàyHãy để cho ta trở thành 'chàng sói' thứ hai của nàng.Nàng không hề trói buộc ta, nàng vẫn là người bảo vệ ta nhất. Và cả đời này ta cũng sẽ bên cạnh bảo vệ nàng với tư cách là một người bạn.Bướm ngọc đã là gì chứ? Là sao trên trời thì dù Mã Trích Tinh muốn ta cũng hái xuống cho nàng ấy.Nàng nói xem sao ta toàn 'nhặt' được nàng lúc nàng đang buồn khóc vì Bột Vương thế nhỉ?Ta muốn nàng lập tức gói ghém, cùng ta phiêu bạt khắp chân trời góc bể, cùng ta ngắm nhìn bầu trời đầy sao.Nàng nợ ta vẫn chưa trả hết, ta không thèm làm bạn với nàng, ta muốn làm chủ nợ duy nhất của nàng cả đời này.Sao phải chiếm đoạt nàng chứ? Ta muốn đợi đến khi nàng yêu ta thật lòng.Giữ chặt tay, ta chỉ có Mã Trích Tinh; buông tay ra, ta có cả trời sao.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất