Giải Trí

Những khoảnh khắc 'cười té ghế' của tập 1 'Chơi là chạy'

QUỲNH ANH 25/09/2021 11:50

Bên cạnh 'ma mới' Trường Giang, các 'ma cũ' Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát và Jun Phạm tiếp tục có những màn 'tấu hài' không thua kém mùa 1 Running man Vietnam.

Dù đã là một trong những gương mặt “cộm cán” nhất làng giải trí V-biz, nhưng danh hài Trường Giang vẫn chỉ là “ma mới” trong chương trình Chơi là chạy - Running man Vietnam. Do đó, nam MC không tránh khỏi những lúc vụng về đến “quê độ”.

Trường Giang bất lực khi bị đàn em 'hội đồng' xé bảng tên

Từ khi xuất hiện với trang phục nổi nhất trong số các thành viên chính thức, Trường Giang liên tục bị đàn em “cà khịa” và trêu chọc. 

Sau khi phát biểu rằng mình chỉ thiếu kinh nghiệm trong trò chơi này nhưng dồi dào về kinh nghiệm sống, Trường Giang lập tức bị “mầm non giải trí” Liên Bỉnh Phát “vùi dập”: “Vẫn chỉ là mùa sau thôi!”, ý nói dù thế nào đi nữa, nam MC vẫn chỉ là “ma mới”.

Chưa dừng lại tại đó, “Thỏ trắng” Jun Phạm và Lan Ngọc tiếp tục “khịa” đàn anh khi nhắc đến năng lực và sức mạnh của Trường Giang. Jun Phạm ngoài mặt bày tỏ sự lo lắng: “Anh đâu có khỏe mạnh gì đâu”, nhưng trong thâm tâm lại đang trêu chọc nam MC.

Trường Giang trượt ngã trong những phút quyết định của thử thách

Tuy tuyên bố thẳng thừng mình sẽ không là “gánh nặng” đối với các thành viên còn lại, nhưng trong suốt tập một, Trường Giang lại chứng minh…điều ngược lại. Anh không chỉ thành “hố đen” khi trượt chân khiến cả đội phải thực hiện thử thách lại từ đầu, mà còn tự đưa mình vào “thế bí” khi đối mặt với cả Jun Phạm, Ngô Kiến Huy và Thúy Ngân trong thử thách xé bảng tên để rồi thua đau đớn.

Tuy nhiên, những pha xử lý “đi vào lòng đất” của Jun Phạm, Ngô Kiến Huy và cả Ninh Dương Lan Ngọc cho thấy rằng kinh nghiệm cũng không thể giúp một số thành viên tránh khỏi những khoảnh khắc ngớ ngẩn đến hài hước.

Lan Ngọc tận tình chỉ dẫn các thành viên

Cụ thể, “thánh nữ cơ hội” Lan Ngọc đã khiến người xem cười ra nước mắt khi cố gắng giúp đỡ đồng đội trong thử thách dán logo chương trình lên đầu kia của miếng xốp treo lơ lửng trên không. Dù “mang tiếng” là giúp đỡ, nhưng tất cả những thành viên được Ngọc giúp đều nhận về cái “kết đắng”.

Tuy Lan Ngọc đã cố hết sức để giúp, cả hai chàng “Thỏ” Jun Phạm và Ngô Kiến Huy cũng như Liên Bỉnh Phát hay Trường Giang đều trượt ngã cay đắng. Thậm chí, khi đang say mê chỉ dẫn Ngô Kiến Huy, cô nàng còn vô tình tác động lên miếng xốp khiến nam ca sĩ đáp đất đầy đau khổ.

Jun Phạm lăn mất kiểm soát trên cầu xốp

Bên cạnh đó, dù có điểm chung là rất tự tin vào tài năng của mình, bộ đôi ăn ý Jun Phạm và Ngô Kiến Huy cũng nhận về những thất bại “muối mặt”. Cụ thể, Jun Phạm lăn mất kiểm soát trên miếng xốp trong thử thách dán logo dù phân tích chiến thuật rất chuyên nghiệp, còn “chàng Bắp” cũng mệt “bở hơi tai” trong lúc đạp xe dù rất tự tin với sức bền của mình. 

Cái kết cho những ai nhận sự giúp đỡ của 'ngọc nữ'

Running Man Vietnam là phiên bản làm lại từ chương trình thực tế cùng tên của Hàn Quốc. Với những thử thách vui nhộn, chương trình mang lại rất nhiều tiếng cười và những giây phút thư giãn cho khán giả, đặc biệt là trong những ngày giãn cách này.

Running Man Vietnam mùa hai – Chơi là chạy hiện đã phát sóng trên kênh HTV7, VieON và YouTube.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất