Giải Trí

Như Quỳnh hội ngộ Hương Lan mừng sinh nhật 'Người đẹp Tây Đô' Băng Châu

KHÁNH ĐÌNH 03/08/2020 22:50

Như Quỳnh từng sở hữu nhan sắc ngọt ngào nhưng qua thời gian, nữ ca sĩ tăng cân không phanh và có nhiều điểm thay đổi đáng kể trên gương mặt.

Danh ca Hương Lan cùng nhiều nghệ sĩ hải ngoại mừng sinh nhật cho "Người đẹp Tây đô" Băng Châu

Trên trang cá nhân, danh ca Hương Lan gửi lời chúc mừng sinh nhật đến "Người đẹp Tây Đô" Băng Châu ở Mỹ. Cũng trong sinh nhật của người đẹp màn bạc một thời, Hương Lan có cơ hội gặp gỡ nhiều chị em thân thiết trong giới, trong số đó có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Như Quỳnh.

Ở hàng U50, Như Quỳnh tăng cân thấy rõ. Trước đó, khi về nước vào năm 2015 để ủng hộ liveshow ghi hình của hai em trai là Tường Khuê và Tường Nguyên, Như Quỳnh bị nhiều người nhận xét là "xuống sắc", khác xa những hình ảnh lung linh mà họ quen nhìn thấy cô trong các chương trình ca nhạc tại hải ngoại. Một bộ phận không nhỏ fan thất vọng vì "giai nhân làng nhạc" béo, xấu hơn trước. Điều này khiến Như Quỳnh rất buồn nên sau khi về Mỹ, nữ ca sĩ đã quyết tâm giảm cân.  

Như Quỳnh (phải) cùng đàn chị Hương Lan

Dẫu vậy, qua những hình ảnh mới nhất tại sinh nhật Băng Châu, cân nặng của Như Quỳnh dường như chưa cải thiện, thậm chí cô còn bị soi ở góc nghiêng, chiếc cằm nhọn hoắc, méo mó khá bất thường.

Như Quỳnh lại bị soi nhan sắc khi giảm cân chưa thành công và chiếc cằm nhọn hoắc

Như Quỳnh tên thật là Lê Lâm Quỳnh Như. Trước khi nổi danh tại cộng đồng hải ngoại, cô đã được biết đến khi đoạt được giải đặc biệt tại cuộc thi Tiếng hát truyền hình mùa đầu tiên năm 1991 với số điểm tuyệt đối mà đến nay chưa có thí sinh nào đạt được. 

Ngoài giọng hát trong trẻo, thánh thót, Như Quỳnh còn được yêu mến bởi ngoại hình tươi sáng, xinh đẹp. Cô theo gia đình sang Mỹ định cư từ năm 1993 và vô cùng được yêu mến tại cộng đồng người Việt ở hải ngoại. 

Từ khi sang Mỹ đến nay, cô đã đôi lần về nước nhưng chưa từng thực hiện một liveshow cá nhân nào tại quê nhà. Rất nhiều fan hâm mộ của cô tại Việt Nam đã chờ đợi liveshow tiếng hát Như Quỳnh nhưng vẫn chưa thành. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất