Giải Trí

Nhóm Mắt Ngọc 'thả thính' teaser MV mới: Liệu còn khả năng gây sốt?

THÚY MINH 23/11/2020 18:00

Mới đây, nhóm Mắt Ngọc bất ngờ đánh úp với teaser MV mới đã khiến người hâm mộ háo hức với sự comeback lần này của nhóm.

This browser does not support the video element.

Tối 21-11, fanpage của nhóm nhạc “quốc dân” Mắt Ngọc đã bất ngờ tung ra teaser MV mới cùng hashtag #CMKH. 

Được biết, đây cũng là dự án âm nhạc của nhóm Mắt Ngọc sau một thời gian dài "lặng mất tăm". Điều đáng chú ý trong MV chưa tiết lộ tên lần này của các cô gái nhóm Mắt Ngọc đó chính là sự hợp tác với nam rapper Mr. White.

Trong teaser MV này, các cô gái của nhóm Mắt Ngọc xuất hiện với phong cách nữ tính, nhẹ nhàng nhưng vẫn giữ cá tính riêng của từng thành viên. Trong teaser chưa đầy 1 phút, Mắt Ngọc cũng đủ khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên" với những hình ảnh cùng vũ đạo bắt mắt.

Trưởng nhóm Thúy Nga
Ngọc Dung
Yến Nhi

Sau khi chính thức công bố dự án mới, nhóm Mắt Ngọc đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả yêu mến. Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự mong chờ đây sẽ là một bản hit cũng như thẳng tiến top trending. 

Một số khán giả đã để lại bình luận: “Mặc dù chưa biết lời ca khúc sẽ ra sao nhưng nghe thấy giai điệu vang lên đã tạo cảm giác mong đợi", “Mong đợi từng giây từng phút để chờ đợi sản phẩm âm nhạc mới của các chị Mắt Ngọc”, “Chờ mòn mỏi, cuối cùng nhóm Mắt Ngọc cũng chịu ra mắt sản phẩm âm nhạc mới rồi"...

Ba thành viên hiện tại của nhóm Mắt Ngọc

Theo tiết lộ, MV comeback #CMKH của Mắt Ngọc sẽ chính thức ra mắt ngày 28-11 tới. 

Sau 2 thập niên, nhóm nhạc nữ đình đám một thời - Mắt Ngọc hiện chỉ có 3 thành viên. Trong đó, thành viên cũ duy nhất còn ở lại là Thúy Nga, hiện đang là "thủ lĩnh" của nhóm, cùng hai đàn em là Ngọc Dung và Yến Nhi.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất