Giải Trí

Nhật Kim Anh, Thân Thúy Hà reo hò khi 'Lưới trời' lên giờ phát sóng

MẪN NHI 29/11/2021 17:00

Sau 8 tuần lên sóng, 'Lưới trời' đã được đổi khung giờ chiếu từ 21h30 thành 21h thứ hai và thứ ba hàng tuần. Dàn sao của phim đã đồng loạt đăng status vui mừng.

Lưới trời đang là bộ phim xưa nhận được sự quan tâm và theo dõi từ khán giả trên THVL1. Phim kể về những bi kịch kéo dài suốt 2 thế hệ với luật nhân quả khôn lường. Đan xen những thù hận, mưu toan thâm độc là những câu chuyện tình đẫm nước mắt của các tuyến nhân vật dàn trải từ già đến trẻ, từ thế hệ trước đến thế hệ sau. Tất cả tạo nên chuỗi mắt xích ân oán tình thù đẫm lệ. 

Thân Thúy Hà (trái) và Nhật Kim Anh trong phim Lưới Trời.

Bên cạnh bối cảnh quay hoành tráng được phục dựng lại để tái hiện trọn vẹn không khí đậm chất thập niên 40, phim còn sở hữu dàn diễn viên thực lực và tạo được tiếng vang ở dòng phim truyền hình miền Nam như: Nhật Kim Anh, Thân Thúy Hà, Trung Dũng, Vũ Ngọc Ánh. Hạ Anh, Tim, Cát Vi…

Sau 8 tuần phát sóng, Đài truyền hình Vĩnh Long đã đổi khung giờ phát sóng phim Lưới trời từ 21h30 sang 21h vào thứ hai và thứ ba hàng tuần trên kênh THVL1. Đây là tin vui lớn đối với êkíp làm phim Lưới trời, chứng minh sức hút, sự quan tâm của khán giả dành cho dòng phim xưa. Ở khung giờ cũ, khán giả sẽ phải thức muộn để theo dõi phim, trong khi 2 ngày đầu tuần thường phải làm việc khá vất vả. Việc đẩy phim phát sóng sớm hơn sẽ khiến khán giả xem phim với tâm thế thoải mái.

Đạo diễn Phương Điền (giữa) cùng Nhật Kim Anh và Thân Thúy Hà.

Đón nhận tin vui này, đạo diễn Nguyễn Phương Điền chia sẻ: “Ban đầu, khi nhận lịch chiếu, tôi và êkíp cũng hơi lo lắng. Vì khán giả miền Tây có thói quen ngủ sớm để dậy đi làm. Tuy nhiên, sau 4 tuần chiếu phim, nỗi lo đó đã biến mất khi tôi theo dõi mạng xã hội và các phương tiện truyền thông thì thấy Lưới trời rất được quan tâm. 

Mọi người bàn về sự đáng thương của Út Hạnh, nói về cách đánh ghen của vợ Hải, tranh luận về bà chị dâu Trời hành là Tím… Tất cả chứng minh nội dung Lưới trời có sức hút và dàn diễn viên phối hợp ăn ý tạo được hiệu ứng truyền thông cho phim. 

Tôi nghĩ nhà đài đã thấy được sự đón nhận tích cực của khán giả và cũng hiểu được nỗi cực khổ của anh em đoàn phim khi làm ra một sản phẩm chất lượng nên đã quyết định đổi khung giờ chiếu phim.‘Phim hay phát sớm – Khỏi lo dậy muộn!’, mong là ở khung giờ mới, khán giả sẽ tiếp tục yêu thương Lưới trời”.

Nhật Kim Anh vui mừng chia sẻ thông tin phim Lưới trời được "đôn" giờ phát sóng.

Ngay khi biết giờ chiếu được đổi, Út Hạnh – Nhật Kim Anh không giấu được sự vui mừng mà chia sẻ ngay lên trang cá nhân để thông báo đến fan. Cô viết: “Thật sự, Út Hạnh là vai diễn "hành" Nhật Kim Anh lên bờ xuống ruộng, thậm chí có những cảnh quay phải đối mặt với tai nạn khá nghiêm trọng. 

Nhưng sau mỗi cảnh quay, Kim Anh đều thấy "đã" với những lột tả nội tâm, cùng vui buồn cười khóc với Út Hạnh. Vì là vai diễn lấy quá nhiều nước mắt và vắt kiệt sức lực của Nhật Kim Anh nên bản thân cũng kỳ vọng Út Hạnh sẽ đến với khán giả một cách trọn vẹn nhất. 

Trải qua mấy tuần hồi hộp, Đài truyền hình Vĩnh Long cũng thấu hiểu nỗi khổ và sự tâm huyết của đoàn phim. Bên cạnh đó, nhờ sự yêu thương và ủng hộ của khán giả vẫn theo dõi từng tập phim giúp rating ổn định nên giờ đây, khung giờ chiếu phim cũng được đẩy lên sớm hơn. Khán giả có thể theo dõi Lưới trời mà không lo lắng ngủ trễ, mất sức rồi. Cảm ơn sự tâm lý của nhà đài, cảm ơn quý khán giả đã theo dõi Út Hạnh và Lưới trời trong 16 tập phim đã lên sóng”.

Diễn viên Thân Thúy Hà cũng hào hứng đăng tải dòng trạng thái đổi khung giờ chiếu của Lưới trời lên trang cá nhân để thông báo đến người hâm mộ. Nữ diễn viên cho biết, hiện tại, nhân vật Tím đang khiến khán giả vừa thương vừa ghét đúng như dự đoán của cô về nhân vật. 

Tuy nhiên, nhiều fan của bà Tím than vãn vì phim chiếu hơi trễ nên họ phải theo dõi qua YouTube thay vì giờ chiếu chính thức nên bị trễ nhịp phim và không thể theo dõi cùng gia đình. Việc đổi giờ chiếu phim tạo thuận lợi cho khán giả và cũng thêm hi vọng cho êkíp Lưới trời mở rộng nhiều đối tượng người xem hơn.

“Bà cả” Vũ Ngọc Ánh cũng không giấu sự vui mừng khi nhận được thông báo khung giờ mới của phim. Cô viết trên trang cá nhân một cách thích thú: “Cuối cùng thì Nga cũng đã giành lại được Hải từ tay của Hạnh! Phim ngày càng gay cấn rồi! Mọi người hãy cùng coi em giữ chồng điêu luyện như thế nào nhé! Gì chứ ba cái tiểu tam vô tay em là hết sống liền! 

Thể theo yêu cầu của mọi người, phim sẽ được phát sóng sớm hơn nửa tiếng đồng hồ. Để mọi người có thể coi sớm hơn và đi ngủ sớm hơn ạ! Bắt đầu từ thứ hai tuần sau nhé cả nhà! Đừng quên ủng hộ phim Lưới Trời nha! Yêu thương yêu thương ạ”.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất