Giải Trí

Nhật Kim Anh ngồi 'ghế nóng' Miss Teen International Việt Nam 2022

THÚY MINH 10/01/2022 17:03

'Miss Teen International Việt Nam' 2022 đã chính thức khởi động mùa mới với sự góp sức của rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi của làng giải trí Việt.

Tiếp nối thành công của cuộc thi Quốc tế Miss Eco Teen vừa được tổ chức tại Ai Cập với sự đăng quang của Vũ Huyền Diệu (Việt Nam), Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, công ty Q-Talent chính thức công bố một cuộc thi dành cho tuổi teen khác mang tên Miss Teen International Việt Nam 2022.

Bà Nguyễn Như Quỳnh - phó trưởng BTC Hoa hậu Môi trường VN  - cùng Hoa hậu Vũ Huyền Diệu và các thí sinh.

Đảm nhận vai trò "cầm cân nẩy mực" của cuộc thi có Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, diễn viên Nhật Kim Anh, Miss Eco Teen Vũ Huyền Diệu, nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn, Nam vương môi trường Nhikolai Đinh, Hoa hậu Vicky Chow và Á hậu Doanh nhân Môi trường Huyền Trang.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo cho biết cô rất vui và vinh dự khi ngồi ghế nóng cuộc thi này. “Khi trưởng thành, những cuộc thi Miss teen dần bị lãng quên. Miss Teen International sẽ giúp các bạn trẻ bên cạnh việc học có thêm một sân chơi rèn luyện giúp các em tự tin hơn, mang nét đẹp tuổi teen Việt Nam để giao lưu với bạn bè thế giới”- hoa hậu Thu Thảo nói.

 Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đắt sô làm giám khảo sau đổ vỡ hôn nhân. Cô vừa ngồi ghế nóng cuộc thi Vietnam Fitness Model 2021 và tiếp tục nhận lời làm giám khảo Miss Teen International Việt Nam 

Là giám khảo nhỏ tuổi nhất ngồi “ghế nóng” Miss Teen International Vietnam 2022, Miss Eco Teen Vũ Huyền Diệu đã chia sẻ cùng các bạn thí sinh những kinh nghiệm mà em đã có được trong cuộc chinh chiến trên đấu trường quốc tế để giành được chiếc vương miện danh giá, giúp các thí sinh bình tĩnh, tự tin thể hiện hết sức mình để giành chiến thắng cao nhất. 

Miss Teen International là một cuộc thi đã được tổ chức hơn 10 năm, và năm nay là năm đầu tiên mà Việt Nam có thí sinh tham gia.

Miss Teen International Vietnam 2022 là một sân chơi dành cho nữ công dân Việt Nam có độ tuổi từ 13 đến 19 tuổi hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, được lựa chọn qua các phần thi online và truyền hình thực tế. Cuộc thi nhằm tìm kiếm đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế tại Ấn Độ.

Trước đó, Ban tổ chức Miss Teen International Vietnam 2022 đã chính thức mở cổng đăng ký dự thi cho các thí sinh và đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ thí sinh và cộng đồng. Theo đó, cổng đăng ký đã được mở từ ngày 24-11-2021 và sẽ kết thúc vào ngày 28-1-2022.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất