Giải Trí

Nhật Kim Anh ngồi ghế nóng chấm thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam

THÚY MINH 17/01/2022 15:00

Ngoài Nhật Kim Anh, Đặng Thu Thảo, Diệu Linh và Vũ Huyền Diệu sẽ là những cô nàng ngồi 'ghế nóng' của cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022.

Tối 16-1, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022 công bố thông tin cuộc thi, nhằm tìm kiếm người phụ nữ có vẻ đẹp hình thức và tâm hồn, cùng khả năng truyền cảm hứng bảo vệ môi trường.

Ban giám khảo cuộc thi gồm: ông Nguyễn Trường Sơn - chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam, trưởng ban giám khảo; bà Bùi Ngọc Thu - trưởng ban đối ngoại Hoa hậu Môi trường Việt Nam, diễn viên Nhật Kim Anh, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Du lịch Diệu Linh và Miss Eco Teen International Vũ Huyền Diệu.

Diễn viên Nhật Kim Anh tại lễ công bố cuộc thi.

Theo bà Nguyễn Như Quỳnh -  phó trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022 - ngoài quảng bá du lịch, văn hóa, các thí sinh phải tham gia nhiều hoạt động xã hội liên quan đến môi trường, để thể hiện sứ mệnh truyền cảm hứng và kết nối cộng đồng.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo.

Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021 là cuộc thi cấp Quốc gia, nhằm hưởng ứng sáng kiến của Thủ tướng Chính phủ về dự án trồng 1 tỉ cây xanh giai đoạn 2021-2025 cùng thông điệp “Vì môi trường Việt Nam Xanh”. 

Đây là một trong những sự kiện Văn hoá, Nghệ thuật mang nhiều thông điệp cuộc sống, hoạt động của cộng đồng, đặc biệt là lan tỏa tình yêu và những thông điệp tích cực về Môi trường đối với xã hội.

Đại diện Ban tổ chức, Ban giám khảo và các đơn vị đồng hành cùng cuộc thi.

Cuộc thi nhằm lan tỏa tình yêu môi trường cho các em nhỏ, đồng thời nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, góp phần cho một Việt Nam xanh, sạch, đẹp.

Hiện tại, trên fanpage chính thức của chương trình, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam đã nhận được hàng trăm hồ sơ của các thí sinh trong cả nước gửi đến với đầy đủ các thành phần tham dự. 

Trong hàng trăm hồ sơ gửi về đã xuất hiện nhiều gương mặt mới có chiều cao và học vấn nổi trội, đặc biệt có nhiều thí sinh thuộc thế hệ 2000. Điều đáng mừng là thông tin về cuộc thi không chỉ lan tỏa trong nước mà Ban tổ chức còn nhận được nhiều hồ sơ của các thí sinh đang sinh sống và du học sinh đang học tập ở các trường đại học danh tiếng ở nước ngoài…

Bán kết Hoa hậu Môi trường Việt Nam dự kiến diễn ra vào ngày 30-4, đêm chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 5-6, truyền hình trực tiếp trên VTV (Đài Truyền hình Việt Nam).

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất