Giải Trí

Nhan sắc ngọt ngào Hoa hậu nhí 14 tuổi dự thi Miss Eco Teen 2021

TUỆ NHI 27/11/2021 22:00

Vũ Huyền Diệu (Bella Vũ) - Hoa hậu nhí mang 2 dòng máu Việt - Singapore sẽ đại diện Việt Nam dự thi Miss Eco Teen thế giới năm nay.

Đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Eco Teen Việt Nam vừa chính thức công bố gương mặt đại diện tham gia cuộc thi Miss Eco Teen International 2021. 

Theo đó, Vũ Huyền Diệu (nick-name: Bella Vũ) vừa tròn 14 tuổi, sẽ là thí sinh đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi diễn ra tại Ai Cập vào tháng 12 này.

Vũ Huyền Diệu (Bella Vũ) trong buổi công bố gương mặt đại diện dự thi Miss Eco Teen International 2021.

Vũ Huyền Diệu là gương mặt nhí khá quen thuộc của giới giải trí trong nước khi từng giành giải Hoa hậu nhí thanh lịch tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới (Little Miss Universe) năm 2019. 

Hoa hậu nhí sinh năm 2008 sở hữu vẻ đẹp lai ấn tượng khi có mẹ là người Việt, ba người Singapore, chiều cao 1m68 với thân hình cân đối, khoẻ khoắn.

Bella Vũ sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, trong sáng.

Không chỉ xinh đẹp, Bella Vũ còn có tài ca hát và chơi dương cầm điêu luyện cũng như tham gia các hoạt động giải trí, biểu diễn từ nhỏ. Ngoài thành tích Hoa hậu nhí thanh lịch, Bella Vũ còn sở hữu bộ sưu tập giải thưởng về chơi nhạc cụ, ca hát trong nước và khu vực châu Á nhiều năm liền. 

Hậu tham gia Hoa hậu hoàn vũ nhí 2019, Bella Vũ tích cực tham gia các hoạt động giải trí: Cho ra mắt nhiều ca khúc cover Let it go, Heal the world... khoe chất giọng trong trẻo, ngọt ngào. Ngoài ra, Bella Vũ còn là người mẫu nhí chuyên nghiệp trên các sàn diễn lớn trong nước, làm vedette cho nhiều bộ sưu tập của các nhà thiết kế tên tuổi… 

Hình ảnh xinh đẹp và rạng ngời của đại diện Việt Nam tại Miss Eco Teen 2021.

Giữ vai trò là đại diện nhan sắc Việt tham dự Miss Eco Teean International năm nay, Bella Vũ cho biết tự tin và háo hức muốn thể hiện những kỹ năng biểu diễn chuyên nghiệp cũng như có nhiều tài lẻ với bạn bè quốc tế. 

Cùng với khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát từ nhỏ, Bella Vũ còn có kinh nghiệm làm MC dẫn dắt nhiều sự kiện cũng được xem là lợi thế của đại diện Viêt tại cuộc thi Miss Eco Teen thế giới vào tháng 12 sắp tới.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất