Giải Trí

Nhậm Đạt Hoa hóa 'ông trùm', đứng sau nhiều âm mưu đen

THUÝ MINH 21/01/2022 07:45

Là một tên tuổi ‘máu mặt' của TVB, sắp tới đây ‘ông trùm’ Nhậm Đạt Hoa sẽ gặp gỡ khán giả Việt qua bộ phim ‘Phong bạo vũ’ cùng Trần Vỹ Đình và Cổ Lực Na Trát.

Khác hẳn hình tượng yểu điệu, yếu đuối, mong manh quen thuộc, lần này Cổ Lực Na Trát đem đến cho khán giả một nhân vật hoàn toàn mới khi vào vai người phụ nữ kiên cường và mạnh mẽ, một nhà tâm lý học với chỉ số IQ cực cao trong Phong bạo vũ. 

Cổ Lực Na Trát trong Phong bạo vũ.

Cổ Lực Na Trát cho biết nhân vật Châu Tử Huyên trong Phong bạo vũ là cô gái trí dũng song toàn, đối với Lý Tuấn Kiệt (Trần Vỹ Đình) vừa yêu vừa hận. Sánh bước bên Cổ Lực Na Trát là Trần Vỹ Đình trong vai Lý Tuấn Kiệt. 

Điểm đáng xem đầu tiên của bộ phim chính là sự kết hợp thú vị giữa Trần Vỹ Đình và Cổ Lực Na Trát. Tuy lần đầu hợp tác nhưng cả hai vô cùng ăn ý, tạo ra hiệu ứng couple cực kỳ cao.

Poster phim Phong bạo vũ.

Khi được hỏi về vai chính trong bộ phim Phong bạo vũ, Vỹ Đình chia sẻ: “Điều tôi thích nhất ở nhân vật Lý Tuấn Kiệt là điểm tốt và khuyết điểm luôn tồn tại, sự cả quyết và cố chấp của vai diễn cũng có tính thử thách lớn”. 

Trần Vỹ Đình tiết lộ bộ phim có rất nhiều cảnh hành động và gần như tất cả đều do anh đích thân thực hiện. Tuy công đoạn quay vô cùng vất vả nhưng hiệu quả đạt được rất đáng để chấp nhận và đánh đổi.

Trần Vỹ Đình vai Lý Tuấn Kiệt.

Nói về Cổ Lực Na Trát, Trần Vỹ Đình hài hước kể: “Lần đầu gặp tôi cứ nghĩ là cô ấy sẽ không kham nổi các pha hành động. Nhưng không ngờ ngay cảnh quay hành động đầu tiên, cô ấy đã hoàn tất rất tốt khiến tôi phải hoàn toàn thay đổi cách nhìn. 

Cổ Lực Na Trát không chỉ diễn xuất tốt mà còn có khả năng chịu cực, trong phim tôi có bao nhiêu cảnh hành động thì cô ấy cũng có bấy nhiêu”.

Hai diễn viên trẻ Cổ Lực Na Trát và Trần Vỹ Đình của Phong bạo vũ.

Điểm đáng xem tiếp theo của bộ phim chính là sự góp mặt của Nhậm Đạt Hoa (vai Mâu Xuyên), thuộc tuyến phản diện trong Phong bạo vũ.

Sở hữu vẻ ngoài đạo mạo, lịch lãm thường xuyên xuất hiện trong bộ vest và giày da nhưng đôi mắt của Mâu Xuyên luôn ẩn chứa một bí mật, kế hoạch khó đoán. 

Không chỉ nắm trong tay quyền lực, sành sỏi trong mọi chuyện ông còn là kẻ cực kỳ độc ác, xấu xa. Có thể nói vai diễn này của Nhậm Đạt Hoa được khán giả vô cùng mong chờ và đón nhận.

Nhậm Đạt Hoa với vai phản diện trong Phong bạo vũ 

Nhậm Đạt Hoa sinh năm 1955 tại Hong Kong (Trung Quốc). Ông là một diễn viên gạo cội của TVB, được biết đến nhiều nhất khi tham gia những vai cảnh sát hoặc nhân vật phản diện trong các bộ phim hình sự đặc trưng của Hong Kong. 

Ông bắt đầu sự nghiệp với vai trò là một siêu mẫu, sau đó chuyển sang diễn xuất vào giữa những năm 1970 sau khi ký hợp đồng với TVB. Ông có sự nghiệp điện ảnh khá lẫy lừng đóng vai chính trong khoảng 300 bộ phim khác nhau như: Liêu trai 2, Ỷ thiên đồ long ký, Thần điêu đại hiệp, Diệp Vấn, Sát phá lang…

This browser does not support the video element.

Trailer phim Phong bạo vũ.

Ngoài dàn diễn viên tên tuổi đầy thực lực, Phong bạo vũ còn hứa hẹn mang đến sự mới mẻ cùng các cảnh hành động đẹp mắt, đầy bùng nổ cho khán giả màn ảnh nhỏ.

Phong bạo vũ sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt vào lúc 17h45 thứ hai đến thứ sáu trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 24-1-2022.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất