Giải Trí

Nhà của Tzuyu (TWICE) ở Đài Loan bị trộm viếng thăm

TUỆ NHI 28/01/2021 15:03

Tên trộm lạ lùng này đã có cuộc viếng thăm nhà nữ thần tượng để 'ẵm' đi nhiều ấn phẩm có chữ ký tay của Tzuyu mà không phải là tiền bạc hay đồ vật có có giá trị khác.

Sáng 28-1, truyền thông Hàn đưa tin nhà của Tzuyu (TWICE) ở Đài Loan đã bị trộm “viếng thăm”. Nhưng lạ là tên trộm không lấy đi tiền bạc, tài sản giá trị cao mà chỉ lấy đi những ấn phẩm có chữ ký tay của Tzuyu. Được biết thủ phạm được xác định là một người phụ nữ đảm nhận việc dọn dẹp tại nhà nữ thần tượng. Người này do một người bạn của gia đình Tzuyu giới thiệu vào làm. 

Tên trộm đã bị bắt cùng với tang vật

Sau khi phát hiện tình huống bất thường, gia đình Tzuyu đã báo cảnh sát. Cơ quan điều tra nhanh chóng bắt được kẻ trộm, đồng thời thu giữ 62 bức ảnh, 11 album, 2 photobook của TWICE. Tất cả đều có chữ ký của Tzuyu và các thành viên. Trước đó, kẻ trộm đã kịp bán được một album với giá 3.000 Đài tệ (tương đương gần 2,5 triệu đồng).

Toàn bộ món đồ tên trộm nhắm đến là ấn phẩm có chữ ký tay của Tzuyu

Do tên trộm không lấy đi những tài sản đắt tiền mà chỉ muốn kiếm chác từ việc bán các ấn phẩm của nữ thần tượng nên đã được tại ngoại chờ xét xử sau khi bị tạm giữ điều tra. 

Trong TWICE, Tzuyu đảm đương vai trò lead dance (vũ công chính) và visual (nhan sắc). Bên cạnh đó, cô em út Tzuyu còn sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo nhất trên toàn thế giới. Vì vậy, không khó hiểu khi các ấn phẩm của cô nàng trở thành món hàng béo bở của những tên trộm.

Hiện JYP Entertainment và Tzuyu chưa đưa ra tuyên bố chính thức về việc xử lý đối với kẻ trộm này.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất