Giải Trí

Nguyên Vũ đòi bỏ về khi đang ngồi ghế giám khảo Tỏa sáng sao đôi

TUỆ NHI 24/09/2021 12:30

Thưởng thức nhiều màn trình diễn ấn tượng ở Tỏa sáng sao đôi, giám khảo khách mời Nguyên Vũ đột ngột đòi bỏ về sau màn biểu diễn của Xuân Nghi làm ai nấy đều bất ngờ.

Trong chương trình Tỏa sáng sao đôi, các thí sinh tiếp tục tái hiện những cảm xúc về giai đoạn đỉnh cao của dòng nhạc trẻ Việt Nam được ca sĩ Lê Vũ Phương khơi nguồn. Xuân Nghi tiếp tục mang đến cho mọi người ca khúc Một ngày mùa đông cho thử thách Vòng bản lĩnh với chủ đề Tình ca nồng thắm. 

Nữ ca sĩ Xuân Nghi đã nhận được “cơn mưa lời khen” từ phía ban giám khảo. Đáng chú ý, cô còn khiến nam ca sĩ Nguyên Vũ muốn bỏ về vì không biết phải nhận xét ra sao.

Nguyên Vũ 'đứng hình' trước tiếng hát Xuân Nghi

Sau khi “đốt cháy” sân khấu và đưa người nghe đến những cảm xúc cao trào nhất bằng màn biểu diễn vô cùng xuất sắc, Xuân Nghi bắt đầu nhận được nhiều lời khen ngợi đến từ phía ban giám khảo. 

Nam ca sĩ Nguyễn Vũ cho rằng anh không biết phải nhận xét như thế nào. Anh vốn biết rất rõ về khả năng biểu diễn cũng như giọng ca đầy nội lực của cô, nên sự thành công này là không ngoài dự đoán. Nam giám khảo đã khiến khán giả “thót tim” một phen vì lời nói vui đùa của mình.

Thí sinh Xuân Nghi hát Một ngày mùa đông

Ngoài Nguyên Vũ, danh ca Họa Mi và danh ca Ngọc Ánh cũng không tiếc lời khen dành cho Xuân Nghi. Hai nữ danh ca cho rằng Xuân Nghi đã có một bước tiến lớn trong giọng hát và cô đã chạm được tới trái tim của người nghe bằng chính giọng ca của mình. 

Sự thành công của Xuân Nghi trong đêm diễn một lần nữa được khẳng định khi cô nhận được hai điểm 10 đến từ ca sĩ Nguyễn Vũ và danh ca Ngọc Ánh và giành chiến thắng trong đêm thi này cùng với Nguyễn Kiều Oanh.

Bộ ba giám khảo Hoạ Mi, Ngọc Ánh và Nguyên Vũ

Chương trình Tỏa sáng sao đôi còn đưa khán giả đến với những cung bậc cảm xúc khác nhau bằng ca khúc: Ta đã thấy gì trong đêm nay, Hãy quên nhau, Tình ơi xin ngủ yên do do Khắc Minh, Trương Diễm và Ngọc Ánh thể hiện.

Đêm thi cuối của Vòng bản lĩnh đã khép lại thành công tốt đẹp trong những giọt nước mắt của thí sinh và trong sự bồi hồi, xúc động của giám khảo cũng như khán giả.

Chương trình Tỏa sáng sao đôi phát sóng lúc 21h tối thứ năm hàng tuần trên THVL.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất