Giải Trí

Nguyễn Hoàng Duy rủ 'đi đường quyền' bằng giọng hát

MẪN NHI 11/11/2021 18:00

Tối muộn ngày 10-11, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy bất ngờ đăng tải clip mời gọi bạn yêu nhạc tham gia vào một 'đấu trường âm nhạc' trực tuyến tên 'The Cover Arena'.

Theo đó, Nguyễn Hoàng Duy chia sẻ: "Tôi là một người đam mê bóng đá, khi ra cà phê với bạn bè, chúng tôi thường cá cược với nhau xem đội nào sẽ giành chiến thắng. Và chúng tôi thường tự hỏi nhau, tại sao bóng đá, võ thuật có thể thách thức và khiêu chiến với nhau, còn âm nhạc thì lại không? 

This browser does not support the video element.

Clip nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy bất ngờ kêu gọi các bạn trẻ tham gia thách đấu bằng giọng hát.

Đối với Duy - là một producer, tôi nghĩ âm nhạc nên trở thành một cuộc chiến, gì chứ tôi thích xem mọi người đấu đá nhau lắm. 

Chúng tôi thường đùa với nhau rằng giá mà có một cuộc thách đấu âm nhạc để các bạn ca sĩ trẻ có cơ hội được tỏa sáng và thách đấu với nhau thì hay biết mấy!". 

Nói là làm, Nguyễn Hoàng Duy cũng tiết lộ luôn rằng anh sẽ làm "chủ xị" cho cuộc chơi với tên gọi The Cover Arena này. Anh nói: "Để tham gia, bạn chỉ cần tải beat dưới mỗi clip thách đấu và thu âm MP3 gửi về chương trình. Chúng tôi sẽ liên hệ và yêu cầu gửi video dự thi dưới hình thức MP4 khi file MP3 của bạn đạt đúng chất lượng của chương trình". 

Chàng giám đốc âm nhạc trẻ tuổi cũng bật mí luôn giải thưởng khá hấp dẫn: "Còn về giải thưởng hả, không vấn đề gì, nhất tuần đi, chúng tôi sẽ trao ngay cho bạn 10.000.000 đồng bởi bạn quá dũng cảm và tài năng!

Chưa hết đâu, giải thưởng chung cuộc 100.000.000 đồng ở trước mắt bạn rồi đó! Quan trọng là bạn dám chiến hay không thôi. Follow tôi đi, bật luôn công-tắc gật đầu, chúng ta cùng chiến!". 

Ngay sau lời mời gọi hết sức nhiệt tình và cũng vô cùng thách thức của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, Trang Blue đã đáp lại bằng một video mới cứng qua ca khúc Em, anh và cô ấy - một sáng tác của nhạc sĩ Hamlet Trương.

Trên con đường âm nhạc của mình, Trang Blue hướng đến bản thân là một ca sĩ gai góc và cá tính. Đến với The Cover Arena, cô nàng tham gia “đấu trường âm nhạc” với giọng hát nội lực cùng phần thách đấu đầy sắc sảo.   

This browser does not support the video element.

Clip Trang Blue đáp lại lời kêu gọi từ Nguyễn Hoàng Duy bằng bản cover Em, anh và cô ấy.

Chỉ bấy nhiêu đã khiến bạn yêu nhạc lao xao đợi chờ xem ai sẽ đáp trả lời thách đấu của Trang Blue và những ca sĩ nào sẽ xuất hiện sau lời kêu gọi của giám đốc âm nhạc Nguyễn Hoàng Duy, những bản cover mới lạ nào sẽ được ra mắt...

Có vẻ như sau những ngày "nắng hạn", Vbiz sắp có một "đại chiến âm nhạc" online tưng bừng cho những ngày bình thường mới rồi đây! 

                 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất