Giải Trí

Nguyễn Hoàng Duy hát 'Thank you' đến những chiến binh thầm lặng

TUỆ NHI 21/08/2021 14:50

Để lan toả tinh thần tích cực đến mọi người trong mùa dịch, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy đã cover một ca khúc của chính mình khi đồng hành cùng dự án 'Chạm - Sing & Share'.

Nguyễn Hoàng Duy là cái tên gắn liền với những ca sĩ đình đám như Bảo Thy, Noo Phước Thịnh, Hiền Thục… Anh là một nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc đa tài và là cha đẻ của các bản hit: Lặng thầm, Chỉ em với mưa, Yêu dấu theo gió bay, Không giới hạn, Có không một tình yêu....

This browser does not support the video element.

Tiếp lửa cho Chạm - Sing & Share, Nguyễn Hoàng Duy đã mang đến ca khúc Thank you - Những chiến binh thầm lặng, một sản phẩm được anh tham gia sản xuất cách đây hơn 1 năm, từng được trình bày bởi Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy,... 

Ca khúc này trước đó đã thành công khi gửi gắm đến đội ngũ y bác sĩ, những người nơi tuyến đầu chống dịch một lời cảm ơn từ tận con tim.

Hoàng Duy cover lại Thank you - ca khúc do anh tham gia sản xuất trước đó.

MV Thank you lần này được nhạc sĩ thực hiện trong phòng thu tại gia của mình. Tuy không cầu kỳ về mặt hình ảnh, nhưng chắc chắn bản phối tại Chạm - Sing & Share này sẽ khiến bạn phải xiêu lòng bởi chính tay anh hòa âm phối khí và trình bày. 

Sản phẩm là thông điệp mà nhạc sĩ Hoàng Duy muốn truyền tải: Nghiêm túc thực hiện tốt những qui định phòng chống dịch; vẫn không quên dùng âm nhạc và tiếng hát của mình lan tỏa yêu thương, gửi đi lời cảm ơn chân thành đến những người đang âm thầm cống hiến ngoài kia. 

Aaron Hoàn mang Bơ đi mà sống đến Chạm- Sing & Share.

Ngay sau Thank you của Nguyễn Hoàng Duy sẽ là sự góp giọng đặc biệt của ca - nhạc sĩ Aaron Hoàn - cái tên từng làm dậy sóng mạng xã hội vì vẻ ngoài giống với diễn viên Hàn Quốc Jo In Sung. 

Anh từng đốn tim khán giả đặc biệt là các bạn nữ qua những ca khúc: Khép lòng, Có lẽ tôi cô đơn, Để đó anh lo,... Lần này đến với Chạm - Sing & Share, Aaron Hoàn muốn truyền đến mọi người một năng lượng lạc quan nhất, yêu đời nhất thông qua ca khúc Bơ đi mà sống do chính anh thu âm và quay hình tại nhà.

Phượng Vũ cũng gia nhập Chạm - Sing & Share.

Không để ngọn lửa Chạm - Sing & Share ngừng nóng, Phượng Vũ sẽ là người giữ lửa tiếp theo với ca khúc Mất bao lâu, một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Trung. Không còn là “cô bé vừa nhai kẹo vừa hát”, giọng hát của Phượng Vũ nay đã da diết, từng trải hơn và cô sẽ mang những mỹ âm đó để góp giọng, lan tỏa thông điệp cùng dự án này.

CHẠM – Sing & Share là một dự án âm nhạc phi lợi nhuận của Lê Trần Media. Tại đây, các nghệ sĩ, ca sĩ và khán giả yêu nhạc từ khắp cả nước góp tiếng hát của mình để xoa dịu những tâm hồn đang mệt mỏi dần vì dịch bệnh. 

Trước Nguyễn Hoàng Duy, CHẠM – Sing & Share đã giới thiệu đến khán giả mộ điệu 3 ca khúc mới: Bên nhau (Y Thanh ft. rapper Dương MJ), Điều nhỏ bé vĩ đại (Kiều Oanh) và Sài Gòn cà phê tình yêu (Hamlet Trương). 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất