Giải Trí

Nguyễn Hải Phong xin lỗi vì 'nhận vơ' bản phối cho Han Sara

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:00 | 22/09/2021

Sau khi học trò Han Sara lên tiếng đính chính thì nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong xin lỗi về sự cố 'nhận vơ' bản phối trình diễn ở The Heroes.

Trong tập 18 The Hereos (Thần tượng đối thần tượng) phần trình diễn bản mash up Hello Việt Nam -Ghen Cô Vy của Han Sara nhận được nhiều phản hồi tích cực. 

Tuy nhiên vì một sự hiểu lầm nào đó, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong trong vai trò master của chương trình đã lên tiếng cho biết Han Sara chính là người tự tay phối nhạc cho bản mash up Hello Việt Nam - Ghen Cô Vy thay cho lời khen ngợi sự nỗ lực, sáng tạo của học trò mình. 

Han Sara giới thiệu về quá trình chuẩn bị ca khúc Hello Việt Nam - Ghen Cô Vy
 Phần đính chính sự việc của Han Sara

Tuy nhiên, ngay sau đó thông tin này đã gây tranh cãi không ít bởi bản phối phần trình diễn này của Han Sara lại do một bên thứ ba mà đại diện Huỳnh Quang Tuấn và ekip của mình thực hiện. 

Phía tác giả thật sự của bản phối đã bức xúc lên tiếng và chỉ trích Han Sara cũng như nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đã "nhận vơ" sức lao động của người làm của mình. 

Sự việc được lan truyền nhanh chóng và bản thân Han Sara kịp thời lên tiếng đính chính sự việc để trấn an người hâm mộ cũng như tác giả bản phối Hello Việt Nam - Ghen Cô Vy. Tiếp sau đó, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cũng thừa nhận sơ suất của mình và gửi lời xin lỗi đến các bên liên quan. 

Nguyễn Hải Phong xin lỗi vì sơ suất "nhận vơ" Han Sara là tác giả bản phối

Nam nhạc sĩ cho rằng đây là một sự cố ngoài ý muốn và bắt nguồn từ tất trách của chính vị Master này trong việc nhận và truyền thông tin. Bên cạnh đó, Nguyễn Hải Phong cũng dành lời khen ngợi cho học trò Han Sara là một cô gái hiểu chuyện, nhạy bén và có trách nhiệm. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí