Giải Trí

Người mẫu bị lộ vòng một trên sàn catwalk vì 'chiếc áo phản chủ'

KHÁNH ĐÌNH 05/12/2020 10:06

Cả dàn sao Việt bị mờ nhạt vì màn 'lộ hàng' của cô người mẫu vô danh trong đêm thứ hai (4-12) của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020.

Người mẫu nữ bị tuột áo lộ cả vòng một khi đang trình diễn

Sau đêm trình diễn thứ nhất trôi qua khá là êm đềm và tốt đẹp thì tối 4-12, sàn diễn đã bất ngờ "dậy sóng" bởi một sự cố trang phục khiến nữ người mẫu bị lộ hết vòng 1.

Nguyên nhân là khi đang sải bước trên sàn catwalk trình diễn một mẫu đầm trễ vai nằm trong bộ sưu tập của nhà thiết kế trẻ Long Ng, người mẫu này đã bị "chiếc áo phản chủ" làm lộ hết vòng 1 trước ống kính và máy quay. Ngay sau đó, cô đã nhanh tay kéo lại phần quai áo, chỉnh sửa lại trang phục rồi tiếp tục tự tin sải bước đầy thần thái.

Người mẫu nhanh tay kéo lại vai áo sau pha "lộ hàng" gây xôn xao

Tuy nhiên, có nhiều bình luận cho rằng đây không phải là sự cố mà nằm trong ý đồ của tiết mục này khi người mẫu mặc đồ quá hớ hênh, lại trình diễn đầy nhục cảm cùng sợi roi da gợi nhớ câu chuyện của tiểu thuyết '50 sắc thái'. 

Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 diễn ra từ ngày 3 đến ngày 6-12 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, Q.1, TP.HCM. Sự kiện được đánh giá là "chấn động làng thời trang thế giới" bởi từ khi dịch COVID-19 bùng lên trên toàn thế giới từ đầu năm 2020, tất cả các tuần lễ thời trang đều không thể diễn ra. 

 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất