Giải Trí

Người đứng sau loạt hit của Jack, Hoài Lâm ra MV ‘đốn tim’ khán giả

MẪN NHI 06/03/2021 16:46

Khải Đăng - người mix hàng loạt bài hit của Jack, Hoài Lâm, Chi Dân - vừa ra mắt MV mới với ca khúc cuối cùng ‘hit maker’ Vương Anh Tú viết cho ca sĩ khác.

This browser does not support the video element.

MV này là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Khải Đăng sau MV Hôm nay em cưới rồi. Hiện bản live của Hôm nay em cưới rồi đã đạt hơn 40 triệu lượt xem trên YouTube và vẫn đang được khán giả tích cực ủng hộ.

Được biết, Suốt đời không xứng cũng là ca khúc cuối cùng Vương Anh Tú viết cho một ca sĩ khác hát. Cách đây không lâu, anh đã bất ngờ tuyên bố dừng sản xuất âm nhạc cho ca sĩ để chuyên tâm theo đuổi đam mê ca hát.

Để có được bản audio hoàn thiện như mong muốn, Khải Đăng đã tốn gần một năm thực hiện. Có thể thấy, nam ca sĩ đã đầu tư rất nhiều công sức tâm huyết cho sản phẩm lần này. Và Vương Anh Tú cũng không ngần ngại hỗ trợ cho Khải Đăng, thậm chí còn sẵn sàng góp giọng cùng đàn em trong ca khúc mới.

Khải Đăng trong MV Suốt đời không xứng

Phần mix master cho ca khúc này do chính tay Khải Đăng đảm nhận. Nam ca sĩ cũng là người mix master cho loạt ‘hit bự’ của Jack kể từ khi solo như: Hoa hải đường, Đom đóm. Ngoài Jack, Khải Đăng còn đứng sau loạt hit của các ca sĩ đình đám như: Hoài Lâm (Cô đơn trong nhà mình), Chi Dân (Người yêu giản đơn)...

MV Suốt đời không xứng do hai đạo diễn Đỗ Khôi và Vũ Nguyễn chỉ đạo thực hiện trong 27h liên tục. Lần này, Khải Đăng chọn hình ảnh vận động viên bóng rổ để hóa thân. Xem MV, khán giả dễ dàng bắt gặp một Khải Đăng điển trai, nam tính và rất mạnh mẽ.

Nữ chính trong MV chính là Ribi Sachi, người từng hợp tác với Khải Đăng ở MV Hôm nay em cưới rồi. Không chỉ tham gia diễn xuất, Sachi cũng góp giọng trong sản phẩm của bạn thân. Trước khi bấm máy MV, Ribi đã phải quay cho những dự án khác liên tục trong hai, ba ngày. Đến ngày quay MV của Khải Đăng, dù làm việc liên tục 27 tiếng, Ribi vẫn rất vui vẻ.

Ribi Sachi tiếp tục đóng chính trong MV của Khải Đăng sau MV Hôm nay em cưới rồi

MV kể về chuyện tình của một cặp đôi, cô gái vì yêu chàng trai đã bỏ hết tất cả để đến với tình yêu. Tuy nhiên gia đình cô lại không ủng hộ mối tình này, họ muốn cô hẹn hò với một người khác phù hợp hơn. Trải qua nhiều trắc trở, cuối cùng chàng trai cũng không thể ở bên cô gái dù cả hai rất yêu nhau. Anh chọn ra đi vì mặc cảm không xứng với cô gái, giống như tên bài hát: Suốt đời không xứng.

Chia sẻ về cơ duyên với ca khúc, cảm xúc khi thể hiện Suốt đời không xứng, Khải Đăng cho biết: “Trong một lần đi đá bóng cùng nhau, Khải Đăng đã mở lời nhờ Vương Anh Tú sáng tác cho mình một ca khúc. May mắn là nhạc sĩ nhận lời. Bài hát được thu đi thu lại khá nhiều lần. Anh Tú cũng hỗ trợ Đăng rất nhiều trong quá trình thực hiện bài hát”.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất