Giải Trí

Người đẹp Thùy Tiên hát tiếng Thái ở Miss Grand gây sốt

TUỆ NHI 24/11/2021 19:47

Hết chiếm spotlight bằng khả năng 'nói tiếng Anh như gió', người đẹp Thùy Tiên còn trổ tài hát tiếng Thái như 'nuốt đĩa' khiến fan sắc đẹp phải đổ gục.

Tháng 11 năm nay là thời điểm có nhiều cuộc thi sắc đẹp qui mô thế giới được tổ chức như: Miss World, Miss Universe, Miss Earth, Miss Grand International... Và các fan sắc đẹp liên tục bận rộn vì được thưởng thức những màn khoe tài, sắc của dàn người đẹp khắp muôn nơi. 

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 - Thùy Tiên dự thi Miss Grand International lần thứ 9.

Trong số đó, cuộc thi Miss Grand International (Hoa hậu Hoà bình thế giới lần thứ 9) được tổ chức tại Thái Lan có đại diện nhan sắc Việt Nam là người đẹp Thùy Tiên tham dự. 

Top 5 Hoa hậu Việt Nam đang nhận được sự ủng hộ cũng như đánh giá vô cùng cao trong số 60 đại diện nhan sắc trên đường đua giành vương miện Hoa hậu Hòa bình thế giới 2021 này. 

Mới đây, clip ngắn Thùy Tiên hát tiếng Thái ngọt như "nuốt đĩa" lại khiến netizen thêm một phen trầm trồ. Cụ thể, trong hoạt động nhỏ của bữa tiệc tối tại Miss Grand mới diễn ra, Thùy Tiên đã tỏa sáng khiến các đại diện nhan sắc phải vỗ tay tán thưởng khi trổ tài dịch một ca khúc từ tiếng Việt ra tiếng Thái và cất giọng hát đầy cảm xúc. 

This browser does not support the video element.

Clip: Thùy Tiên khoe giọng hát tiếng Thái hay như nuốt đĩa tại Miss Grand. 

Màn thể hiện này cho thấy sự đầu tư nghiêm túc, nỗ lực của Thùy Tiên đối với việc tham gia và chinh phục vương miện tại Miss Grand International lần này. Chẳng những trau dồi kỹ năng catwalk, tập luyện và giữ gìn hình thể đẹp, Thùy Tiên còn trau dồi khả năng ngoại ngữ và tìm hiểu kỹ lưỡng về xứ sở chùa Vàng - nơi cuộc thi diễn ra năm nay.

Đặc biệt, trong dàn nhan sắc đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi sắc đẹp quốc tế năm nay, Thùy Tiên được xem là người đẹp có khả năng ngoại ngữ tốt nhất. 

Đại diện Việt Nam cũng gây tiếng vang khi dẫn đầu bình chọn phần thi bikini. 

Qua nhiều vòng thi, Thùy Tiên được các chuyên trang sắc đẹp đánh giá là ứng viên sáng giá cho vương miện năm nay, là cô gái tài sắc vẹn toàn và hình ảnh thân thiện, tràn đầy năng lượng. 

Không chỉ ghi điểm với sắc vóc quyến rũ, thần thái và kỹ năng trình diễn điêu luyện, Thùy Tiên còn chiếm luôn spotlight khi thể hiện khả năng giao tiếp trôi chảy bằng tiếng Anh.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) là cuộc thi sắc đẹp lớn đứng thứ 6 trên toàn thế giới. Cuộc thi được diễn ra lần đầu năm 2013 với tần suất mỗi năm 1 lần và có trụ sở tại Thái Lan. 

Năm nay, Miss Grand International diễn ra lần thứ 9 ngay tại thủ đô Bangkok (Thái Lan) với sự tham dự của 60 người đẹp đến từ các nước. Đêm chung kết Miss Grand International sẽ diễn ra vào ngày 4-12 tới và Hoa hậu Hoà bình đương nhiệm - Abena Appiah đến từ Mỹ sẽ có mặt trao vương miện lại cho người đẹp kế vị.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất