Giải Trí

Người đẹp Lương Thuỳ Linh mang niềm vui đến với các chàng bộ đội chống dịch tại biên giới Cao Bằng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:31 | 10/04/2020

Ngày 9-4, Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh đã đến thăm, tặng quà các chiến sĩ bộ đội biên phòng đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 tại khu vực biên giới Việt - Trung.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh thăm và tặng quà chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tại Hà Quảng, Cao Bằng

Quê ở Cao Bằng, hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã trở về quê để cách ly tại nhà. Những ngày vừa qua, nàng hậu sinh năm 2000 đã trực tiếp đến thăm hỏi các chiến sĩ thuộc đồn biên phòng cửa khẩu Sóc Giang. 

“Khi lên đến nơi Linh cảm thấy thương các anh, các chú vô cùng bởi vì điều kiện sinh hoạt ở đây thiếu thốn mọi thứ, rất khó khăn. Vì xa khu dân cư nên không thể kéo điện về, chỉ có thể dùng đèn pin hoặc ắc quy để thắp sáng. Bếp thì cũng chỉ dùng lốc ga hoặc củi để đun nước. Các chú bộ đội cũng hạn chế nấu ăn vì khá mất thời gian và cũng không đủ điều kiện để nấu được một bữa cơm đạm bạc nữa nên chỉ ăn mì hộp luôn cho tiện.

Trong lán cũng có một chiếc giường nhỏ để mọi người thay nhau nghỉ ngơi khi hết ca trực. Ngày khô thì còn đỡ, chứ ngày mà mưa to gió lớn là các chú phải chia nhau ra giữ lều bạt lại chứ không gió thổi bay mất. Cao Bằng cũng đang vào mùa lạnh, ban đêm nhiệt độ xuống thấp, ngủ trong lán ở nơi cửa khẩu thế này sẽ rất rét” - hoa hậu Lương Thuỳ Linh chia sẻ.

Nàng hậu đồng cảm và chia sẻ với những khó khăn của bộ đội biên phòng nơi đây


Cô đã  đã trao nhiều phần quà gồm: Khẩu trang y tế, nước rửa tay kháng khuẩn và một số nhu yếu phẩm cần thiết cho đồn biên phòng cửa khẩu Sóc Giang, đồn biên phòng Cần Yên và đồn biên phòng Lũng Nặm. Hẳn đây là một niềm vui nho nhỏ và khá bất ngờ với những người lính Biên phòng cửa khẩu khi có nàng Hoa hậu ghé thăm vào những ngày chống dịch gian khó ở miền viễn biên này!KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí