Giải Trí

Người đẹp không danh hiệu đầu tiên đại diện Việt Nam thi Miss Earth

TUỆ NHI 20/10/2021 09:30

Thông tin người đẹp Vân Anh đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Earth 2021 làm nhiều người bất ngờ.

Mới đây, Ban tổ chức Miss Earth 2021 đăng tải hình ảnh Vân Anh là nhan sắc đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi. Phía Hoa hậu Trái đất Việt Nam cũng xác nhận thông tin này.

Theo đó, Vân Anh người đẹp đến từ Hưng Yên đã từng lọt Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Năm nay, người đẹp quyết định ghi danh tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2021 và được Ban tổ chức cử làm đại diện để chinh chiến tại Miss Earth sắp diễn ra. 

Hình ảnh của Vân Anh được đăng tải trên trang chủ cuộc thi hiện nhận được nhiều lời khen ngợi về sắc vóc, thần thái. 

Nhan sắc Vân Anh - người đẹp đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2021.

Vân Anh sinh năm 1995 đã tốt nghiệp chuyên ngành Du lịch tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân và tiếp tục chương trình thạc sĩ vào cuối tháng 11 này. Cô cao 1,74m, nặng 55kg, số đo 3 vòng lần lượt là 85 - 60 - 93cm. 

Mới đây, người đẹp đã chính thức tung bộ ảnh chụp với áo dài truyền thống mà cô sẽ gửi đến tham dự các phần thi chính thức của đấu trường sắc đẹp này.

Những bức ảnh này được Vân Anh gửi đến BTC cuộc thi Miss Earth 2021 như một phần thi đánh giá online. Các thiết kế áo dài tinh tế, vừa mang nét đẹp truyền thống, vừa có nét hiện đại thuộc bộ sưu tập Kim sắc niên hoa của nhà thiết kế Vũ Lan Anh.

Sở hữu hình thể chuẩn với số đo 3 vòng 81 - 62 - 91, Vân Anh tự tin khoe  nhan sắc và vóc dáng, nét đẹp đặc trưng của người con gái Việt Nam khi mặc trên mình bộ áo dài. 
 

Người đẹp chia sẻ trong các buổi giao lưu với ban tổ chức, ban giám khảo, gặp gỡ các thí sinh trực tuyến của Hoa hậu Trái đất, cô sẽ ưu tiên lựa chọn trang phục áo dài để xuất hiện thật nổi bật, góp phần quảng bá nét đẹp của trang phục truyền thống Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. 

Bộ ảnh thời trang với các thiết kế áo dài trong bộ sưu tập Kim sắc niên hoa cũng là một trong số những hình ảnh chính thức mà Vân Anh gửi cho ban tổ chức Miss Earth 2021. 

Vì cuộc thi được tổ chức trực tuyến nên hình ảnh càng chỉn chu, truyền tải nhiều thông điệp, giới thiệu được văn hóa dân tộc thì càng mang đến nhiều điểm cộng lớn cho thí sinh. 

Trong thời gian tới, Vân Anh và êkíp sẽ tiếp tục chuẩn bị các video dự thi ở phần trình diễn trang phục dạ hội, áo tắm, trang phục dân tộc, tham gia các vòng phỏng vấn với ban giám khảo khi chính thức bước vào hành trình tại Miss Earth 2021. 

Đầu tháng 11-2021, Hoa hậu Trái đất lần thứ 21 chính thức khởi động các phần thi đầu tiên với hình thức online.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất