Giải Trí

Ngôi sao hành động Bruce Willis tuyên bố giải nghệ

THÚY MINH 31/03/2022 11:40

Thông tin ngôi sao hành động nổi tiếng của Hollywood - Bruce Willis giải nghệ để điều trị sức khoẻ khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Vào ngày 31-3, báo chí đồng loạt đăng tải thông tin ngôi sao hành động nổi tiếng của Hollywood - Bruce Willis, mắc chứng mất ngôn ngữ. Sau khi tham khảo ý kiến của gia đình, anh quyết định tuyên bố sẽ rút lui khỏi lĩnh vực điện ảnh để nghỉ ngơi và điều trị.

Con gái của nam diễn viên Bruce Willis cũng đã thông qua mạng xã hội thông báo tình trạng bệnh tình của bố. Cô viết: “Gửi tới tất cả những người ủng hộ tuyệt vời của Bruce, cũng như gia đình, chúng tôi muốn chia sẻ rằng Bruce yêu quý của chúng tôi đang gặp vấn đề về sức khỏe và gần đây được chẩn đoán mắc chứng mất ngôn ngữ, điều này đang ảnh hưởng đến khả năng nhận thức của ông... Bruce quyết định từ giã sự nghiệp - một nghề có ý nghĩa rất lớn đối với ông.

Nói thêm về ba Bruce Willis của mình, cô con gái cho biết: "Đây là khoảng thời gian rất thử thách đối với gia đình chúng tôi... Chúng tôi đang trải qua điều này và chúng tôi rất cảm kích trước tình yêu thương, lòng trắc ẩn và sự hỗ trợ không ngừng của các bạn. Như Bruce luôn nói - "Hãy sống thật tốt!" - và chúng tôi cùng nhau lên kế hoạch để thực hiện điều đó".

Sau khi thông tin trên được đưa ra, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự tiếc nuối và mong rằng Bruce Willis có thể bình phục trong thời gian sớm nhất với sự giúp đỡ của gia đình và người hâm mộ.

Bruce Willis là gương mặt quen thuộc đối với khán giả thế giới, những tác phẩm anh đóng đều tạo được dấu ấn tốt trong lòng mọi người. 

Loạt phim điện ảnh hành động giật gân Die hard là tác phẩm nổi tiếng của ông, đồng thời khẳng định vị thế của Bruce Willis trong lĩnh vực điện ảnh. 

Kể từ đó, Bruce Willis cũng đã xuất hiện trong The fifth element (Nhân tố thứ 5), The sixth sense (Giác quan thứ sáu), Đương đầu với thử thách, Bất khả xâm phạm, CIA tái xuất,... và hàng chục bộ phim lớn nhỏ khác. 

Ngoài thành tích lớn trong lĩnh vực điện ảnh, Bruce Willis còn tham gia lồng tiếng và tham gia các bộ phim truyền hình. Anh đóng vai trò quan trọng trong bộ phim Friends phát sóng năm 1994. Bruce Willis cũng đã cho ra mắt 3 albums với tư cách là một ca sĩ. Có thể nói anh là một nghệ sĩ đa tài. 

Với tài năng của mình, Bruce Willis từng 2 lần nhận giải Emmy vào các năm 1987 và 2000. Ông lần lượt giành chiến thắng tại hạng mục Nam chính xuất sắc trong phim truyền hình thể loại chính kịch với Moonlight (1985) và Nam diễn viên khách mời xuất sắc trong series hài kịch với Friends.

Về đời sống tình cảm, Bruce Willis đã trải qua 2 cuộc hôn nhân. Cuộc hôn nhân đầu tiên với ngôi sao màn bạc Demi Moore. Hai người có với nhau 3 người con. Đáng tiếc là cuộc hôn nhân này kéo dài chưa đầy 12 năm thì cặp đôi ly thân và chính thức chia tay vào năm 2000.

Cuộc hôn nhân thứ hai bắt đầu vào năm 2009. Vợ anh là người mẫu nổi tiếng Emma Heming. Cặp đôi có 2 con gái. Dù là hôn nhân hay sự nghiệp, họ đều rất hạnh phúc.

Trong 2 năm qua, Bruce Willis vẫn miệt mài tham gia vào những bộ phim hành động. Ngoài màn thể hiện xuất sắc trong The Expendables (Biệt đội đánh thuê) vào năm ngoái anh cũng đã tham gia 7 bộ phim điện ảnh, trong đó 3 bộ phim đã được phát hành và những bộ phim đang đợi ngày công chiếu.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất