Giải Trí

Ngọc Trinh phủ hồng biệt thự 50 tỉ mừng tuổi mới

KHÁNH ĐÌNH 27/09/2020 16:25

'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh ăn mừng sinh nhật là phải chất chơi và nóng bỏng mới chịu.

Ngọc Trinh phủ hồng biệt thực 50 tỉ đón tuổi mới hoành tráng

Ngày 15-9, Ngọc Trinh cùng hội bạn thân giàu có và nổi tiếng: Vũ Khắc Tiệp, Lê Hà, Quỳnh Thư, nhà thiết kế Đỗ Long... đã có buổi tiệc trên bãi biển mừng sinh nhật sớm tận 10 ngày cho "nữ hoàng nội y". Lấy màu hồng làm chủ đạo, tiệc sinh nhật được trang trí cực kỳ sang chảnh. Cũng nhân đó, cả hội bạn này kết hợp du lịch cùng nhau.

Sau buổi tiệc khó quên cùng hội bạn thân, tối 26-9, Ngọc Trinh lại tiếp tục mở đại tiệc mừng tuổi mới tại biệt thự 50 tỉ. Buổi tiệc này cũng diễn ra sớm một ngày so với ngày chính thức. 

Tiệc sinh nhật tươi hồng của Ngọc Trinh.

Vốn là cô nàng đam mê màu hồng, Ngọc Trinh quyết định phủ hồng biệt thự của mình với hoa tươi, bóng bay, bánh sinh nhật... vô cùng lung linh, ngọt ngào. 

Xuất hiện trong khung ảnh, người đẹp Trà Vinh chọn chiếc đầm lấp lánh bó sát cơ thể khoe những đường cong mướt mát và phần vai trần gợi cảm. Dù năm nay không có dấu hiệu nào cho thấy có sự xuất hiện của nửa kia bên cạnh so với những năm trước nhưng Ngọc Trinh vẫn vui vẻ hết nấc.

"Nữ hoàng nội y" rạng rỡ trong buổi tiệc sinh nhật tại gia.

Trước buổi tiệc này, Ngọc Trinh còn thực hiện bộ ảnh nội y nóng bỏng để kỷ niệm tuổi mới, đồng thời cũng lưu giữ khoảnh khắc của thanh xuân. 

Những bức ảnh này được cho là khiến fan "xịt máu mũi" vì cách tạo dáng "nóng hừng hực".

Ngọc Trinh thực hiện bộ ảnh nội y mừng tuổi mới cực nóng bỏng.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất